Đức Huy tặng Văn Toàn món quà sinh nhật cực ‘lầy lội’

Đức Huy tặng Văn Toàn món quà sinh nhật cực ‘lầy lội’

Chủ Nhật, 12/04/2020 20:43 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong ngày sinh nhật tuổi 24, Văn Toàn nhận được món quà sinh nhật từ người đồng đội thân thiết Đức Huy theo phong cách cực kỳ “lầy lội” đặc trưng.
Xuân Trường, Văn Toàn bồi hồi nhớ về thời ‘trẻ trâu’

Xuân Trường, Văn Toàn bồi hồi nhớ về thời ‘trẻ trâu’

Trên mạng xã hội, Xuân Trường và Văn Toàn đã thi nhau đăng tải những bức ảnh khá ngộ nghĩnh thời niên thiếu. Dường như thời gian nghỉ do dịch Covid-19 đã khiến cả hai cùng nhớ về thời “trẻ trâu” ngày nào.
Hôm nay (12/4), Văn Toàn chính thức bước sang tuổi 24. Cách đây nhiều hôm, anh đã không ít lần nhắc khéo những người đồng đội thân thiết như Công Phượng, Xuân Trường, Đức Huy, Quế Ngọc Hải... nhớ tặng quà sinh nhật cho mình.
Trước lời nhắc khéo của Văn Toàn, Đức Huy đáp trả đầy hài hước và không quên “dằn mặt” người đồng đội tại ĐT Việt Nam. Thậm chí, tiền vệ sinh năm 1995 còn bắt người đàn em phải thú nhận việc một số tật xấu khó đỡ mới tặng quà.
“Toàn có thể nói cho Huy biết tại sao sinh nhật Huy thì không có quà, còn sinh nhật Toàn thì Toàn lại đòi quà không. Cứ thú nhận đi thì Huy sẽ tặng quà”, Đức Huy nhắn nhủ Văn Toàn.
Không rõ cả 2 giải quyết câu chuyện này ra sao. Song, trong ngày sinh nhật tuổi 24, Văn Toàn vẫn được người đàn anh tặng quà theo cách lầy lội.
Chú thích ảnh
Món quà sinh nhật đặc biệt mà Đức Huy dành cho Văn Toàn

Đức Huy chuyển khoản 124.000 đồng tặng người đồng đội trong màu áo ĐT Việt Nam. Số tiền này tương ứng với ngày 12/4, sinh nhật của Văn Toàn. Sau khi hoàn thành công việc, tiền vệ của Hà Nội FC không quên khoe thành quả trên trang Facebook cá nhân.
Sinh nhật tuổi 24 của Văn Toàn hẳn sẽ đem đến cho anh những trải nghiệm lạ lẫm. Rất khó để anh có được những bữa tiệc hoành tráng khi hiện tại vẫn đang trong thời điểm cách ly toàn xã hội mà Chính phủ đã yêu cầu để phòng ngừa dịch Covid-19.
Khôi Nguyên
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên