Đồng Tháp chọn Vua phá lưới Indonesia

Thứ Năm, 04/02/2016 12:42 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau một thời gian dài tìm kiếm ngoại binh cho mùa giải 2016 và gọi lại "người cũ" Samson Kpenosen, mới đây Đồng Tháp đã hoàn tất bản hợp đồng với với tiền đạo Udo Fortune.
Theo đó, chân sút người Nigeria ký hợp đồng 1 năm với Đồng Tháp, mức phí lót tay 25.000 USD và hưởng lương 3000 USD/tháng. Trước khi gia nhập với đội bóng chủ sân Cao Lãnh, Udo Fortune từng là Vua phá lưới tại giải bóng đá Indonesia (Indonesia Premier Division).
Tiền đạo sinh năm 1988 này đã ghi tổng cổng 26 bàn thắng trong 34 trận trong màu áo CLB Persiba Bantul và chuyển đến B.Bình Dương vào năm 2012 với 8 bàn thắng trong 24 lần ra sân.


Cựu tiền đạo của Becamex Bình Dương Udo Fortune sau thời gian sang Indesia thi đấu đã quay lại V-League khoác áo Đồng Tháp
Lãnh đạo Đồng Tháp cho biết chọn Udo thay vì chọn Timothy là vì cựu Vua phá lưới V-league vẫn còn đó nhưng pha bóng dứt điểm tốt. Tuy nhiên, về thể lực và tốc độ Timothy đã không còn được như trước đây.
Có đủ trong tay các ngoại binh và nội binh mới, HLV Phạm Công Lộc sẽ phải trổ tài “nhào nặn” các "mảnh ghép" để Đồng Tháp sớm hoàn thiện đội hình.
Ở những mùa giải trước, sở dĩ Đồng Tháp có thể chơi tốt với lực lượng được đánh giá là ở chỉ mức trung bình vì đa số trụ cột đã là đồng đội của nhau nhiều năm  từ các tuyến trẻ lên do đó có sự am hiểu nhau.
Nhưng ở thời điểm hiện tại, ngoài Minh Lợi, Công Thuận hay Được Em..., những vị trí mới đều là cầu thủ đến từ địa phương khác và mới gắn bó với Đồng Tháp trong vài ba tháng.
Để gắn kết được một tập thể như thế sẽ là một nhiệm vụ không hề đơn giản với HLV Phạm Công Lộc.
Quốc Tài
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên