Đội trưởng SHB Đà Nẵng gia nhập Than Quảng Ninh

Thứ Ba, 18/10/2016 16:07 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đội trưởng của SHB Đà Nẵng Phạm Nguyên Sa đã đặt bút ký hợp đồng có thời hạn 3 năm với Than Quảng Ninh. Nguyên Sa là cầu thủ đầu tiên trong nhóm 6 cầu thủ hết hạn hợp đồng của SHB Đà Nẵng tìm được bến đỗ mới.
V-League 2016 khép lại cũng là thời điểm một loạt các công thần của SHB Đà Nẵng hết hạn hợp đồng. Trong số đó phải kể đến những tên tuổi như Phước Vĩnh, Hải Lâm, Quốc Anh hay Nguyên Sa. Dẫu vậy, với việc đội bóng bên bờ sông Hàn không quá thiết tha giữ chân nên họ đang lần lượt tìm những bến đỗ mới.


Nguyên Sa là cái tên đầu tiên tìm bến đỗ mới trong một loạt cầu thủ gốc Đà Nẵng
Sau quá trình thương thảo, cuối cùng Nguyên Sa cũng đã đặt bút ký có thời hạn 3 năm và mức lót tay khoảng 1 tỷ/1 năm với đội bóng đất Mỏ. Tiền vệ này cũng là người đầu tiên tìm được cho mình đội bóng mới.
“Tôi chưa từng nghĩ sẽ có ngày chia tay SHB Đà Nẵng. Đây là quyết định khó khăn nhất trong sự nghiệp của tôi và tôi chúc đội bóng quê hương gặt hái thành công trong thời gian tới”, Nguyên Sa chia sẻ.
Trước khi có được Nguyên Sa, Than Quảng Ninh đã chia tay Tiến Duy. Hậu vệ từng được gọi lên ĐTQG này đã có bến đỗ mới là Sài Gòn.

SHB Đà Nẵng bỏ giải U21 vì thiếu người

SHB Đà Nẵng bỏ giải U21 vì thiếu người

SHB Đà Nẵng không tham dự giải U21 quốc gia chỉ vì thiếu quân. Đây là một sự thật đắng lòng nhưng nếu soi xét kỹ thì đó là hệ quả tất yếu cho một quãng thời gian dài bóng đá trẻ ở Đà thành không được chú trọng...

Nam Giao
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO