Đàm phán bất thành với SHB Đà Nẵng, Ngọc Hải trở về Vinh

Tương lai của Ngọc Hải đang rất u ám với khoản nợ 800 triệu hoặc hơn thế nữa treo lơ lửng trên đầu. Ảnh: VSI

Đàm phán bất thành với SHB Đà Nẵng, Ngọc Hải trở về Vinh

Thứ Năm, 29/10/2015 05:44 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bị ông Bùi Xuân Hòa, Chủ tịch CLB SHB Đà Nẵng, từ chối gặp mặt khi đến Đà Nẵng, Quế Ngọc Hải vẫn tỏ thái độ cầu thị vào tới TP.HCM để có cuộc trao đổi thẳng thắn với Chủ tịch CLB SHB Đà Nẵng xung quanh việc đền bù chi phí chữa trị chấn thương cho Trần Anh Khoa.
Dù thế, cuộc đàm phán vẫn chưa thể đi đến kết luận cuối cùng, và trung vệ SLNA đành trở lại Vinh ngay trong chiều qua (28/10).
Tại cuộc gặp gỡ này, Quế Ngọc Hải trình bày hoàn cảnh của mình để mong CLB SHB Đà Nẵng chia sẻ kinh phí điều trị chấn thương cho tiền vệ Trần Anh Khoa cùng anh. Ngọc Hải mang theo 100 triệu đồng tiền mặt để bước đầu hỗ trợ cho tiền vệ SHB Đà Nẵng, nhưng ông Bùi Xuân Hòa đã từ chối, với lý do đợi đến ngày 31/10, bệnh viện Parkway cung cấp toàn bộ hóa đơn, chứng từ mới biết cụ thể số tiền cần  phải thanh toán là bao nhiêu.

Quế Ngọc Hải lâm vào thế bí trong việc đền bù chi phí chữa trị chấn thương cho Anh Khoa. Ảnh: Phạm Tuân
Cuộc đàm phán giữa 2 bên vì thế chưa thể đưa ra kết luận cuối cùng, Ngọc Hải đành trở lại Vinh và đợi phía CLB SHB Đà Nẵng đưa ra bảng báo giá.
Trung vệ SLNA buồn bã cho biết: “Tôi không muốn truyền thông biết nhiều về cuộc trò chuyện giữa 2 bên, mọi thứ đều rất bình thường . Chú Hòa bảo đợi đến ngày 31/10, phía bệnh viện Parkway cung cấp, hóa đơn chứng từ rồi mới nói chuyện lại, chứ không có gì cả.
Tôi giờ cũng chưa biết thế nào, chỉ mong anh Khoa sớm bình phục chấn thương để trở lại thi đấu chuyên nghiệp. Có thể tôi còn trở lại Đà Nẵng một vài lần để thăm anh Khoa, và cũng mong nhận được sự chia sẻ từ phía lãnh đạo CLB SHB Đà Nẵng”.

Trước đó, vào chiều 27/10, Ngọc Hải đã đến nhà Trần Anh Khoa, thăm và động viên tiền vệ SHB Đà Nẵng. Ngọc Hải và Anh Khoa đã có những cử chỉ khá ân cần, nhưng theo Anh Khoa chấn thương của anh vẫn chưa tiến triển khả quan. Tiền vệ sinh năm 1991 cho biết thêm, thời gian qua anh chỉ tập trung điều trị chấn thương chứ không để ý đến câu chuyện kinh phí cũng như án phạt mà Ban Kỷ luật VFF dành cho Quế Ngọc Hải.
Diễn biến sự việc
- Cú vào bóng bằng cả 2 chân của trung vệ Quế Ngọc Hải bên phía SLNA đã khiến tiền vệ Anh Khoa gặp phải chấn thương rất nặng, trong trận đấu tại vòng 25 Toyota V-League 2015 diễn ra vào ngày 13/9 trên sân Vinh.
- Ngày 17/9, tiền vệ Anh Khoa đến bệnh viện Phụ nữ Đà Nẵng chụp MRI để xác định mức độ tổn thương của đầu gối. Sau gần một ngày xem phim, ngày 18/9, các bác sĩ tại đây cho biết sụn chêm đầu gối trái của anh bị vỡ, các dây chằng chéo trong, chéo ngoài, chéo trước và chéo sau đều bị đứt hoặc rách, một dây gân nơi đầu gối cũng bị tổn thương nặng. Chiều cùng ngày (18/9), Ban Kỷ luật VFF đưa ra án phạt dành cho Quế Ngọc Hải. Theo đó trung vệ SLNA phải nhận án phạt treo giò 6 tháng, nộp phạt 15 triệu đồng và chịu trách nhiệm thanh toán toàn bộ chi phí chữa trị chấn thương cho Anh Khoa.
- Ngày 30/9, Anh Khoa một mình lên đường sang Singapore phẫu thuật đầu gối. Tại đây tiền vệ SHB Đà Nẵng được hưởng dịch vụ phẫu thuật trọn gói của bệnh viện Parkway.
- Ngày 2/10, bác sĩ Tan Jee Lim, người trực tiếp mổ cho Anh Khoa, cho biết ca phẫu thuật kéo dài gần 6 tiếng đồng hồ đã thành công và ông rất hài lòng về kết quả đạt được.
- Ngày 8/10, Anh Khoa trở về nhà và hiện đang trong quá trình tập vật lý trị liệu.
- Về kinh phí chữa trị cho Anh Khoa, Chủ tịch CLB SHB Đà Nẵng nhiều lần công bố vượt khung dự kiến, và đạt mốc gần 800 triệu đồng.

Đăng Khoa
Thể thao & Văn hóa
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*