Công Vinh sa thải HLV người Pháp, chờ Miura hoặc Calisto tái xuất

HLV Alain Antoine Fiard bị sa thải vì không tạo được sự thay đổi lớn cho TP. Hồ Chí Minh. Ảnh: Football Tribe

Công Vinh sa thải HLV người Pháp, chờ Miura hoặc Calisto tái xuất

Thứ Hai, 06/11/2017 20:38 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - HLV người Pháp Alain Antoine Fiard đã chính thức bị sa thải sau thành tích yếu kém cùng TP. Hồ Chí Minh. Nhiều tin đồn cho thấy quyền Chủ tịch Lê Công Vinh sẽ đưa HLV Toshiya Miura hoặc Henrique Calisto trở lại Việt Nam.
Thông tin ông Fiard bị sa thải được đích thân quyền Chủ tịch Lê Công Vinh xác nhận. HLV Alain Fiard đã thất bại trong nỗ lực nâng tầm đội tân binh V-League dù được đầu tư lực lượng khá tốt. Đội hình TP. Hồ Chí Minh có nhiều tuyển thủ và cựu tuyển thủ quốc gia như Phước Vĩnh, Đình Luật, Quang Vinh, Âu Văn Hoàn cùng những ngoại binh chất lượng như Victor.
Nhưng sau 24 vòng V-League, ông Fiard chỉ giúp đội bóng có được 25 điểm. Từ lượt về tới nay, TP. Hồ Chí Minh chỉ có đúng 2 chiến thắng. 2 trận gần nhất, đội bóng của cựu đội trưởng tuyển Việt Nam thua 7 bàn trước Hà Nội FC và Sài Gòn.
Bầu Đức gieo sầu cho tham vọng của Công Vinh

Bầu Đức gieo sầu cho tham vọng của Công Vinh

Chủ tịch Đoàn Nguyên Đức không có ý định nhượng hai tài năng của HAGL cho CLB TPHCM dù với bất cứ giá nào.
Công Vinh cho biết anh buộc phải đưa ra quyết định này vì thành tích của đội bóng không được cải thiện. Người sẽ tạm quyền dẫn dắt TP. Hồ Chí Minh ở 2 lượt trận cuối là cựu HLV trưởng Lư Đình Tuấn.
Ông Tuấn chính là người tiền nhiệm của HLV Alain Fiard, là người có công lớn đưa TP. Hồ Chí Minh trở lại V-League sau chức vô địch giải Hạng nhất 2016. Hiện ông Lư Đình Tuấn đang làm trợ lý cho HLV Park Hang Seo ở tuyển Việt Nam..
Trước đó, Công Vinh từng nhiều lần úp mở chuyện đưa về 1 HLV đẳng cấp cho TP. Hồ Chí Minh ở mùa giải mới. Theo nhiều nguồn tin, đội bóng thành phố đang nhắm tới HLV Toshiya Miura hoặc Henrique Calisto.
Bạch Dương
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay