Công Phượng lỡ trận đấu giữa HAGL và Hải Phòng

Công Phượng lỡ trận đấu giữa HAGL và Hải Phòng

Thứ Tư, 17/08/2022 20:08 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tiền đạo Nguyễn Công Phượng gần như sẽ bỏ lỡ trận đấu gặp CLB Hải Phòng trên sân nhà Pleiku do chưa bình phục hoàn toàn sau cúm A.
Khi Công Phượng ốm…

Khi Công Phượng ốm…

Công Phượng không thi đấu ở trận thua 1-2 của HAGL trước đội đầu bảng khiến HLV Kiatisuk phải phá sản rất nhiều kế hoạch để gây bất ngờ cho đối thủ. Liệu “Gỗ” có kịp lấy lại phong độ?
Trước trận đấu gặp Hải Phòng, CLB HAGL nhiều khả năng sẽ không có tiền đạo chủ lực Nguyễn Công Phượng. Cầu thủ người Nghệ An cũng đột ngột không ra sân trong cuộc đối đầu CLB Hà Nội tại vòng 12 Night Wolf V-League 2022 dù đã tham dự họp báo với tư cách đội trưởng.
Theo thông tin tìm hiểu được, khả năng cao, Công Phượng bị nhiễm cúm A và không có thể lực tốt nhất để ra sân trong trận đấu gặp Hà Nội. Chân sút sinh năm 1995 khó có thể đạt 100% thể lực trong trận đấu gặp Hải Phòng ở vòng 13 V-League tới đây. Nếu Công Phượng không thể ra sân thì đây sẽ là thiệt thòi cực lớn của đội bóng phố Núi.
Chú thích ảnh
Vắng Công Phượng là một tổn thất lớn của HAGL
Được biết, trong buổi tập ngày hôm qua (16/8) của HAGL, tiền đạo Công Phượng cũng không ra sân tập luyện cùng các đồng đội. Trong khi đó, cuộc đối đầu Hải Phòng sẽ diễn ra chỉ sau đây 2 ngày (17 giờ ngày 19/8). Vì vậy khả năng mà Công Phượng ra sân trong trận đấu này là không lớn.
Hiện tại, thầy trò HLV Kiatisuk đang rất cần 1 chiến thắng để gây sức ép lên đội đầu bảng Hà Nội. Khoảng cách giữa HAGL và Hà Nội lúc này đang lên tới 7 điểm. Đội bóng phố Núi cần phải thắng để rút ngắn khoảng cách và mong đối thủ sẩy chân ở cuộc đối đầu với Bình Dương diễn ra sau đó 1 ngày.
Thanh Nhã
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI