Con trai trưởng Ban Trọng tài bị trượt kiểm tra thể lực

Trọng tài Nguyễn Trọng Thư (giữa) sẽ không được làm nhiệm vụ ở lượt về V-League 2017.

Con trai trưởng Ban Trọng tài bị trượt kiểm tra thể lực

Thứ Hai, 12/06/2017 09:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trọng tài Nguyễn Trọng Thư cùng 4 trọng tài và trợ lý khác không vượt qua được bài kiểm tra thể lực vào sáng nay trong đợt tập huấn trọng tài giữa mùa V-League 2017.
Có 22 trọng tài, 27 trợ lý trọng tài tham gia đợt tập huấn trọng tài V-League giữa mùa giải 2017.Cũng giống như nội dung kiểm tra thể lực đầu mùa giải, các trợ lý tham gia điều hành ở giải hạng Nhất trải qua 3 phần thi: CODA, tức chạy tốc độ lên xuống 4 lần 10m với thời gian cho phép là dưới 10 giây; chạy 6x30m trong thời gian cho phép dưới 4.8 giây và chạy 10 vòng sân (400m bao gồm 4 lần chạy 75m xen kẽ là 25m đi bộ).
Còi vàng Nguyễn Trọng Thư bất ngờ trượt bài kiểm tra thể lực

Còi vàng Nguyễn Trọng Thư bất ngờ trượt bài kiểm tra thể lực

Chuẩn bị cho giai đoạt lượt về V-League 2015, sáng nay 17/6, trên SVĐ Chi Lăng (Đà Nẵng) các trọng tài, trợ lý trọng tài đã tham dự bài kiểm tra thể lực ở lớp tập huấn giữa mùa giải.
Trong khi đó, các trọng tài trải qua hai phần thi: 10 vòng sân sân (400m bao gồm 4 lần chạy 75m xen kẽ là 25m đi bộ) và chạy tốc độ 4x60m trong thời gian 6.1 giây.
Để đề phòng trời nắng có thể ảnh hưởng đến phần thi của các trọng tài, Ban Trọng tài VFF tổ chức đợt thi khá sớm, vào lúc 5h30 sáng. Kết quả, có 3 trọng tài, trợ lý bị loại. Đó là: Nguyễn Trọng Thư (Đà Nẵng), Nguyễn Phương Nam (Hải Phòng) không qua tốc độ còn trọng tài FIFA Nguyễn Đức Vũ (Bình Thuận) không qua sức bền. Hai trợ lý bị loại là Lê Xuân Vũ (Thừa Thiên Huế) và Phan Việt Thái (Cần Thơ).
Ông Nguyễn Trọng Thư là con trai trưởng Ban Trọng tài Nguyễn Văn Mùi, từng giành danh hiệu Còi vàng, còn ông Nguyễn Đức Vũ đang làm nổi sóng dư luận với việc bỏ qua tình huống Chí Công (XSKT Cần Thơ) dẫm đạp lên người Thái Quý (CLB Hà Nội) ở trận XSKT Cần Thơ - Hà Nội diễn ra ngày 9/6 vừa qua.

Trọng tài bỏ qua lỗi giẫm đạp của ‘đồ tể V-League’ nhiều lần bị 'treo còi'

Trọng tài bỏ qua lỗi giẫm đạp của ‘đồ tể V-League’ nhiều lần bị 'treo còi'

Trọng tài Đức Vũ, người đã không rút thẻ phạt cảnh cáo với tình huống phạm lỗi thô bạo của Chí Công (XSKT Cần Thơ) với Trương Văn Thái Quý (Hà Nội) từng bị treo còi sau vòng 1 V-League 2017.
“Bản thân tôi cũng như các anh giám sát rất là buồn với kết quả đó, nhất là có 1 trọng tài FIFA không vượt qua được thể lực. Tuy nhiên, phải nhìn nhận một điều là trọng tài chúng tôi tự trang bị thể lực. Sau trận đấu, tự cá nhân trọng tài hồi phục thể lực chứ không có chuyên gia về thể lực như các cầu thủ”, Phó ban Trọng tài VFF Dương Văn Hiền cho biết.
Trần Khánh
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS