Cơ quan điều tra kết luận lãnh đạo VFF không nhận hối lộ

Thứ Tư, 14/10/2015 11:06 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tại Hội nghị BCH VFF lần thứ 4 khóa VII chiều 13/10, Trưởng Ban kiểm tra Nguyễn Nam Hùng đã báo cáo về kết luận chính thức của cơ quan cảnh sát điều tra Bộ công an về đơn kiến nghị, tố cáo của ông Nguyễn Văn Chương đối với lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Việt Nam.
Theo đó tại văn bản do Phó thủ trưởng cơ quan cảnh sát điều tra Bộ công an-Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến ký gửi Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã khẳng định kiến nghị, tố cáo  của ông Nguyễn Văn Chương về việc Chủ tịch Lê Hùng Dũng và Phó Chủ tịch thường trực Trần Quốc Tuấn có hành vi nhận hối lộ là không có căn cứ, không có sự việc phạm tội.

Trưởng Ban kiểm tra VFF Nguyễn Nam Hùng báo cáo tại Hội nghị. Ảnh: VFF
Chủ tịch Lê Hùng Dũng và Phó Chủ tịch Trần Quốc Tuấn chưa có ý kiến gì với Thường trực VFF về việc có kiện lại người tố cáo là ông Nguyễn Văn Chương hay không.
Ông Nguyễn Nam Hùng cho biết kết luận nói trên của cơ  quan điều tra đồng thời đã được Liên đoàn bóng đá Việt Nam thông báo tới các tổ chức thành viên để làm sáng tỏ sự việc, đảm bảo sự minh bạch và uy tín cho Liên đoàn bóng đá Việt Nam trước những hành vi tố cáo tiêu cực.
Lâm Chi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7