CLB Thanh Hóa không muốn trả tiền phạt thay bầu Đệ

CLB Thanh Hóa không muốn trả tiền phạt thay bầu Đệ

Thứ Hai, 08/02/2021 21:17 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cựu Chủ tịch CLB Thanh Hóa sẽ phải chịu trách nhiệm về số tiền phạt mà FIFA đưa ra trong vụ việc liên quan tới HLV Fabio Lopez, nhưng đội bóng xứ Thanh sẵn sàng hỗ trợ ông về mặt pháp lý.
HLV Lopez công khai phán quyết của FIFA liên quan tới CLB Thanh Hóa

HLV Lopez công khai phán quyết của FIFA liên quan tới CLB Thanh Hóa

HLV Fabio Lopez trong buổi nói chuyện trực tuyến trên Facebook đã công khai phán quyết của FIFA liên quan tới vụ kiện đòi bồi thường hợp đồng giữa ông và CLB Thanh Hóa.
Chiều ngày 8/2, buổi họp của CLB Thanh Hóa đã diễn ra với sự có mặt của đông đảo các thành viên, lãnh đạo Sở VH, TT&DL, Sở Tài chính, các lãnh đạo ban ngành có liên quan, đại diện CLB bóng đá Thanh Hóa, ông Cao Hoàng Đức và bầu Đệ.
Buổi họp đã nêu ra các vấn đề nổi cộm như việc tiền lương, đền bù cho HLV Lopez, trợ lý của ông và cầu thủ Idrissa Cisse. Các báo cáo được đưa ra với chủ trương sẽ phải được thực hiện nhanh chóng trước kỳ nghỉ Tết Nguyên đán đã cận kề.
Chú thích ảnh
Bầu Đệ (trái) và bầu Đoan (phải) trong lễ chuyển giao CLB Thanh Hóa
Về phía lãnh đạo mới của CLB Thanh Hóa, bầu Đoan chia sẻ với giới truyền thông rằng bầu Đệ mới là người chịu trách nhiệm cuối cùng cho số tiền phạt mà FIFA đưa ra. Tuy nhiên, phía CLB Thanh Hóa sẽ hỗ trợ tối đa về mặt pháp lý nếu được yêu cầu. Nếu bầu Đệ tiếp tục theo kiện, đội bóng xứ Thanh cũng sẽ đồng hành cùng ông trong các buổi làm việc với VPF và VFF.
Ngoài ra, sau buổi làm việc trên, CLB Thanh Hóa cũng thống nhất quan điểm sẽ đưa vấn đề này báo cáo lên lãnh đạo tỉnh để xin ý kiến chỉ đạo. Đây có thể xem là bước đi đúng đắn bởi lãnh đạo hiện tại của đội bóng xứ Thanh mới tiếp quản CLB không lâu sau khi bầu Đệ chuyển giao.
Trước đó, trên trang fanpage chính thức CLB Thanh Hóa cũng đã đăng tải nội dung liên quan đến vụ kiện này. Theo đó, lãnh đạo mới thuộc Tập đoàn Đông Á sẽ chuyển giao lại đội bóng nếu phải bỏ tiền ra trả án phạt cho FIFA vì phán quyết đối với HLV Lopez, trợ lý và cầu thủ Idrissa Cisse.
Dự kiến, lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa sẽ đưa ra chỉ đạo vào ngày 9/2, ngày làm việc cuối cùng trước kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu. Nếu không tìm được tiếng nói chung, rất có thể sự việc sẽ chỉ được giải quyết sau kỳ nghỉ là lúc đội bóng xứ Thanh tập trung trở lại.
Khôi Nguyên
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*