CĐV Thanh Hoá lo lắng vì HLV Đức Thắng bất ngờ từ chức

CĐV Thanh Hoá lo lắng vì HLV Đức Thắng bất ngờ từ chức

Thứ Hai, 01/07/2019 07:58 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngay sau thất bại của Thanh Hóa trước Hải Phòng tại vòng 1/8 Cúp QG 2019, HLV Nguyễn Đức Thắng đã chủ động đệ đơn xin từ chức và nhà cầm quân này chắc chắn sẽ không còn dẫn dắt đội bóng xứ Thanh ngay trước thềm giai đoạn lượt về V-League 2019.
HLV Đức Thắng bất ngờ chia tay Thanh Hóa

HLV Đức Thắng bất ngờ chia tay Thanh Hóa

HLV Nguyễn Đức Thắng đã bất ngờ quyết định chia tay CLB Thanh Hóa trước vòng 14 V –League 2019.
Thông tin này thực sự là một “cú sốc” đối với người hâm mộ, các CĐV bóng đá Thanh Hóa cũng như dư luận cả nước. Dù Thanh Hóa sớm bị loại khỏi Cúp QG 2019 nhưng những gì mà HLV Nguyễn Đức Thắng làm được cho bóng đá Thanh Hóa trong 1 năm rưỡi qua là rất lớn với vị trí á quân V-League và Cúp QG 2018.
Nhà cầm quân này cũng là người đã chèo lái Thanh Hóa từ vị trí bét bảng ở đầu mùa giải 2019, leo lên vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng sau 13 vòng đấu bằng chuỗi trận bất bại rất ấn tượng.
HLV Nguyễn Đức Thắng kể từ khi về dẫn dắt Thanh Hóa đều nhận được sự yêu mến, ủng hộ của các CĐV và người dân xứ Thanh. Tuy vậy, ngay sau khi trận đấu giữa Thanh Hóa gặp Hải Phòng ở vòng 1/8 Cúp QG (chiều 29/6) kết thúc, HLV Nguyễn Đức Thắng đã chủ động đệ đơn xin từ nhiệm, không tiếp tục dẫn dắt CLB Thanh Hóa nữa.
Theo nguồn tin riêng, HLV Nguyễn Đức Thắng đã có cuộc trao đổi với lãnh đạo CLB Thanh Hóa về vấn đề này. Là người chủ động xin từ nhiệm và không còn muốn tiếp tục công việc tại CLB Thanh Hóa nữa, do đó đề nghị của nhà cầm quân này đã được chấp thuận.
Việc một HLV không còn muốn dẫn dắt một đội bóng khi cảm thấy không còn phù hợp, hoặc vì những lý do khác trong môi trường bóng đá chuyên nghiệp cũng là vấn đề khá bình thường. Tuy vậy, đây chắc chắn là thông tin không mấy vui vẻ với CLB Thanh Hóa cũng như dư luận người hâm mộ, CĐV xứ Thanh.
Thanh Hóa mới có sự hồi sinh khá mạnh mẽ và ấn tượng ở hơn nửa cuối giai đoạn lượt đi V-League 2019 và tràn trề hy vọng sẽ tiếp tục chơi ấn tượng hơn, hướng tới vị trí cao hơn. Việc từ chức quá đường đột và bất ngờ của HLV Nguyễn Đức Thắng chắc chắn sẽ gây ra xáo trộn không nhỏ cho đội bóng xứ Thanh trong bối cảnh vòng 14 V-League đã cận kề.
Hiện chưa biết ai sẽ là người thay thế HLV Nguyễn Đức Thắng để dẫn dắt Thanh Hóa trong vòng đấu thứ 14, cũng như cả giai đoạn lượt về sắp tới.
Trước đó, Thanh Hóa cũng mới chia tay một loạt cầu thủ, trong đó đáng tiếc là các trường hợp như trung vệ Đinh Tiến Thành, tiền vệ Samuel Monday. Đây là những cầu thủ đã nhận được sự ủng hộ từ HLV Nguyễn Đức Thắng. Đinh Tiến Thành chơi đủ 13 trận ở lượt đi, còn Monday đã thể hiện sự tiến bộ và được bố trí chơi hậu vệ trái bên cạnh vị trí tiền vệ trung tâm. Theo lý giải của HLV Nguyễn Đức Thắng: “Việc CLB thanh lý hợp đồng với các cầu thủ trên là nằm trong chiến lược lâu dài của đội bóng”.
Người hâm mộ, CĐV Thanh Hóa đang rất lo lắng cho đội nhà ở giai đoạn lượt về V-League 2019. Ngày 7/7, Thanh Hóa sẽ phải đến làm khách trên sân của S.Khánh Hòa BVN, đội bóng đang bị dồn vào cửa tử với vị trí bét bảng. Sự xáo trộn về nhân sự của Thanh Hóa cả trên băng ghế huấn luyên lẫn lực lượng cầu thủ có thể sẽ đem đến chút lợi thế cho đội bóng phố Biển.
Khánh Hưng
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi