Cầu thủ U22 Việt Nam được uống sữa miễn phí trước SEA Games 29

Cầu thủ U22 Việt Nam được uống sữa miễn phí trước SEA Games 29

Thứ Sáu, 28/07/2017 11:56 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - 18 ngày trước trận đấu đầu tiên tại SEA Games 29 với Timor Leste, đội tuyển U22 Việt Nam đón nhận nhà đồng tài trợ mới, theo đó, các học trò của HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ được cung cấp sữa miễn phí.
Cụ thể, theo hợp đồng giữa Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và Công ty Cổ phần sữa chuyên nghiệp Việt Nam (VPMilk) được ký sáng 28/7 tại Hà Nội, đơn vị này sẽ cung cấp sữa dinh dưỡng cho các đội tuyển quốc gia (bao gồm các đội tuyển trẻ) sử dụng.
Bản hợp đồng có thời hạn kéo dài đến ngày 31/3/2018 có hiệu lực đồng nghĩa với việc các tuyển thủ U22, đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đang gấp rút chuẩn bị cho màn tranh tài tại SEA Games 29 năm 2017 chính là đối tượng chính được thụ hưởng.
Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh lý giải sở dĩ bản hợp đông của VFF với VP Milk chỉ kéo dài đến hết tháng 3 năm 2018 là để phù hợp với chu kỳ tài trợ mà VFF đã ký với các nhà tài trợ khác trước đó. Sau thời gian này, hai bên sẽ xúc tiến bàn bạc một bản hợp đồng có thời hạn dài hơi hơn.
Trong khi đó, HLV Nguyễn Hữu Thắng của đội tuyển U22 Việt Nam chia sẻ: “Trên cương vị HLV trưởng tôi cảm thấy hài lòng với sự tiến bộ, khát vọng và sự thể hiện của các cầu thủ ở trên sân, như những gì đã thể hiện ở vòng loại U23 châu Á vừa qua.
Chú thích ảnh
HLV Nguyễn Hữu Thắng trao áo đấu cho đại diện nhà tài trợ VPMilk
Các nhà tài trợ luôn đồng hành với đội tuyển ở thời điểm khó khăn cũng như thuận lợi nhất. Tôi rất vui mừng khi đội tuyển ngày hôm nay có sự đồng hành của nhà tài trợ mới mới Công ty cổ phần sữa chuyên nghiệp Việt Nam (VPMilk). Tôi hy vọng tại SEA Games 29 đội tuyển sẽ biến khó khăn thành hành động, thi đấu thăng hoa trên sân cỏ, mang vinh quang về cho đất nước’.

Công Phượng, Xuân Trường được khuyến khích dứt điểm 'thả ga'

Công Phượng, Xuân Trường được khuyến khích dứt điểm 'thả ga'

Công Phượng, Xuân Trường cùng với các cầu thủ chơi trên hàng tấn công như Đức Chinh, Quang Hải, Tuấn Anh được BHL U22 Việt Nam khuyến khích dứt điểm từ xa.
HLV Mai Đức Chung cho biết: “Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam sắp bước vào chiến dịch SEA Games 29 lại nhận được sự đồng hành của nhà tài trợ VPMilk, đó là điều rất đáng mừng. Chúng tôi hy vọng tại SEA Games tới đây, đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam sẽ thi đấu thành công và giành được tấm HCV như mục tiêu đã đề ra”.
Tiền vệ Lương Xuân Trường, một trong những gương mặt đại diện của đội tuyển Việt Nam bày tỏ dinh dưỡng trong thể thao, cụ thể là bóng đá đóng vai trò hết sức quan trọng. “Bản thân tôi đã từng sử dụng sản phẩm của VPMilk và cảm thấy rất hiệu quả, nhanh nhẹn trong tập luyện cũng như thi đấu. Hy vọng trong tương lai, không chỉ ở đội tuyển Việt Nam mà các CLB tại V.League cũng cung cấp sữa và thực phẩm dinh dưỡng cho cầu thủ”, Xuân Trường hy vọng.
Thành Đạt
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên