Cầu thủ SLNA làm gãy mũi đối thủ thăm hỏi 'nạn nhân'

HLV Nguyễn Đức Thắng thay mặt BHL, đội bóng SLNA thăm hỏi cầu thủ Trung Hiếu

Cầu thủ SLNA làm gãy mũi đối thủ thăm hỏi 'nạn nhân'

Chủ Nhật, 05/02/2017 09:27 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Thế Nhật, cầu thủ SLNA được xác định là người khiến Trung Hiếu (Đắk Lắk) bị gãy mũi trong trận đấu thuộc Cup quốc gia chiều qua 4/2 đã đến thăm hỏi "nạn nhân" tại khách sạn.
Nhận tin Lê Trung Hiếu bị gãy sống mũi trong một tình huống va chạm tranh chấp bóng bổng ở trận đấu giữa SLNA – Đắk Lắk trong khuôn khổ Cup quốc gia 2017 chiều 4/2,  HLV Nguyễn Đức Thắng thay mặt BHL và đội bóng SLNA đã gặp mặt thăm hỏi, động viên cầu thủ này trước khi Hiếu cùng đội bóng của mình di chuyển về Đắk Lắk trưa nay.
Theo giải thích từ phía SLNA, ở trận đấu chiều 4/2, trong pha tham gia phạt góc cầu thủ Thế Nhật (SLNA) có nhảy lên tranh chấp bóng bổng và va chạm với cầu thủ Lê Trung Hiếu. Sau khi va cham xảy ra, cầu thủ của Đắk Lắk đã được nhân viên y tế của sân Vinh chuyến về cấp cứu tại Bệnh viện 115. Bác sỹ xác định Trung Hiếu bị chấn thương mũi và được sơ  cứu và cho trở lại đội ngay sau đó.
Khi biết tin, ông Nguyễn Hồng Thanh Tổng giám đốc Công ty Cổ phần bóng đá SLNA và Giám đốc điều hành Hồ Văn Chiêm đã đến động viên cầu thủ Lê Trung Hiếu. Sáng nay 5/2, HLV Nguyễn Đức Thắng cùng cầu thủ Thế Nhật cũng đến tận khách sạn của đội Đắk Lắk để động viên, thăm hỏi và trao món quà cho Lê Trung Hiếu, mong cầu thủ này nhanh chóng bình phục sức khỏe.
Cầu thủ Đắk Lắk tố bị đồng nghiệp SLNA đấm gãy sống mũi

Cầu thủ Đắk Lắk tố bị đồng nghiệp SLNA đấm gãy sống mũi

SLNA ngược dòng giành thắng lợi 3-1 trước Đắk Lắk tại vòng loại Cup quốc gia nhưng chiến thắng của đội bóng xứ Nghệ bị lu mờ vì một sự cố đáng tiếc khi hậu vệ Lê Trung Hiếu của đội khách tố cầu thủ chủ nhà đấm mình gãy sống mũi.

“Tôi không bao giờ cổ súy bất kỳ cầu thủ nào của SLNA đá láo, bạo lực. Tuy nhiên, bóng đá là môn đối kháng nên không tránh khỏi những va chạm trên sân dẫn đến những chấn thương không mong muốn. Vì thế, khi biết tin cầu thủ Trung Hiếu (Đắk Lắk) bị chấn thương, tôi thay mặt cầu thủ và BHL SLNA đến động viên em nhanh khỏe. Qua đây, tôi xin khẳng định cầu thủ phải luôn tôn trọng đồng nghiệp để giữ nghề của mình và cống hiến cho khán giả những trận đấu hay”.
Đồng quan điểm, Giám đốc điều hành, Trưởng đoàn Võ Thành Danh (Đắk Lắk) cho biết: “Đây là va chạm trong bóng đá khi cầu thủ nào cũng ham bóng. Với nghề bóng đá, không có HLV nào dạy cầu thủ mình đá láo, bạo lực.
Chúng tôi rất cảm ơn thiện chí của lãnh đạo, BHL SLNA và HLV Nguyễn Đức Thắng đã đến động viên thăm hỏi cầu thủ chúng tôi trước giờ lên sân bay”.
Đại Nghĩa
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7