Cầu thủ HAGL nhận án phạt nặng vì chơi xấu ngoại binh Quảng Nam

Chuyển động bóng đá Việt ngày 16/6

Cầu thủ HAGL nhận án phạt nặng vì chơi xấu ngoại binh Quảng Nam

Thứ Bảy, 16/06/2018 08:53 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cầu thủ HAGL nhận án phạt nặng vì chơi xấu ngoại binh Quảng Nam, nhiều CLB bị xử phạt vì để CĐV đốt pháo sáng là những thông tin chính có trong chuyển động bóng đá Việt ngày 16/6.
Cầu thủ HAGL bị treo giò 3 trận vì chơi xấu với ngoại binh Quảng Nam
Ngày 15/6, Ban kỷ luật LĐBĐVN đã ban hành quyết định kỷ luật đối với pha bóng đá xấu của cầu thủ HAGL với ngoại binh Quảng Nam. Cụ thể, phạt 15.000.000đ (Mười lăm triệu đồng) và đình chỉ thi đấu 03 trận tại các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam năm 2018 đối với cầu thủ Nguyễn Văn Hạnh (số 98) của CLB bóng đá Hoàng Anh Gia Lai do có hành vi cố tình xâm phạm thân thể cầu thủ Rosa Tardin Douglas (số 77) của CLB bóng đá Quảng Nam trong trận đấu giữa hai CLB bóng đá Hoàng Anh Gia Lai và Quảng Nam tại lượt trận thứ 13, ngày 13/6/2018 trên sân vận động Pleiku, Gia Lai.
Trước đó, hậu vệ Nguyễn Văn Hạnh của HAGL có đã có hành động chơi xấu khi cố tình đá vào mặt tiền đạo Douglas bên phía đối phương. Ngay lập tức, Douglas sau đó đã phản ứng khá gay gắt tuy nhiên trọng tài chính Nguyễn Quốc Hùng đã không rút thẻ cho cầu thủ HAGL.
Trưởng đoàn HAGL Nguyễn Tấn Anh cho rằng lãnh đạo đội bóng đang xem xét lại pha bóng đó, cũng như chờ đợi động thái từ phía BTC, trước khi đưa ra án phạt nội bộ dành cho cầu thủ của mình. Vị này chia sẻ: “Nếu cầu thủ sai, Ban tổ chức sẽ xử lý. CLB không bao che.
Nhiều CLB bị xử phạt vì để CĐV đốt pháo sáng
Ngày 15/6, Ban kỷ luật LĐBĐVN đã ban hành các quyết định kỷ luật đối với những vi phạm tại lượt trận thứ 13 Giải bóng đá VĐQG Nuti Café 2018. Hà Nội, Hải Phòng, SLNA là những đội bóng chịu phạt vì CĐV đốt pháo sáng.
Phạt CLB bóng đá Hải Phòng 60.000.000đ (Sáu mươi triệu đồng) do để xảy ra tình trạng cổ động viên Hải Phòng đốt pháo sáng trong sân vận động trong trận đấu giữa hai CLB bóng đá Sông Lam Nghệ An và Hải Phòng tại lượt trận thứ 13, ngày 13/6/2018 trên sân vận động Vinh, Nghệ An.
Phạt BTC trận đấu của CLB bóng đá Sông Lam Nghệ An 20.000.000đ (Hai mươi triệu đồng) do để xảy ra tình trạng cổ động viên Hải Phòng đốt pháo sáng trong sân vận động trong trận đấu giữa hai CLB bóng đá Sông Lam Nghệ An và Hải Phòng tại lượt trận thứ 13, ngày 13/6/2018 trên sân vận động Vinh, Nghệ An.
Phạt BTC trận đấu của CLB bóng đá Hà Nội 50.000.000đ (Năm mươi triệu đồng) do để xảy ra các tình trạng khán giả: đốt pháo sáng trong sân vận động; xuống sân thi đấu trong trận đấu giữa hai CLB bóng đá Hà Nội và Than Quảng Ninh tại lượt trận thứ 13, ngày 13/6/2018 trên sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội.
Ngoài ra, Ban kỷ luật cảnh cáo và phạt BTC trận đấu của CLB bóng đá Nam Định 25.000.000đ (Hai mươi lăm triệu đồng) do để xảy ra các tình trạng khán giả: chạy xuống đường chạy, chạy vào sân và ném nhiều chai, lọ xuống sân thi đấu trong trận đấu giữa hai CLB bóng đá Nam Định và Sài Gòn tại lượt trận thứ 13, ngày 13/6/2018 trên sân vận động Thiên Trường, Nam Định.

HLV HAGL tiết lộ lý do Xuân Trường dự bị, bầu Hiển thưởng tiền tỷ cho Hà Nội FC

HLV HAGL tiết lộ lý do Xuân Trường dự bị, bầu Hiển thưởng tiền tỷ cho Hà Nội FC

HLV HAGL tiết lộ lý do Xuân Trường đá dự bị, Bầu Hiển thưởng tiền tỷ cho Hà Nội FC sau trận thắng Than Quảng Ninh là những thông tin chính có trong chuyển động bóng đá việt ngày 14/6.
HLV Alfred Riedl không thấy bóng đá Việt Nam tiến bộ
"Tôi không thấy đội tuyển Việt Nam có nhiều tiến bộ trong hơn 10 năm qua. Gần như không có sự khác biệt lớn nào giữa đội tuyển năm 2007 và 2018. 
Tôi thấy bóng đá Việt Nam vẫn thiếu nỗ lực trong công tác đào tạo trẻ và không có đủ sự kiên nhẫn. Tôi nghĩ đầu tiên, Việt Nam phải thống trị khu vực. Sau đó, đội tuyển phải cố gắng trở thành một trong những nền bóng đá hàng đầu châu lục. Như thế, bóng đá Việt Nam mới tới được World Cup.
Còn hiện tại, Việt Nam và một số nước Đông Nam Á đơn giản là không đủ mạnh hoặc không đủ sẵn sàng cho việc tham dự World Cup. Các bạn sẽ mất bao lâu để tới Cúp thế giới ư? Điều đó vẫn chỉ phụ thuộc vào nỗ lực của các bạn trong hoạt động đào tạo trẻ", cựu HLV trương đội tuyển quốc gia Việt Nam Alfred Riedl cho biết.
An Bình
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên