Bóng đá Việt Nam hôm nay: Tuyển Việt Nam tập buổi đầu tiên

Thứ Bảy, 08/05/2021 19:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bóng đá Việt Nam hôm nay: Đội tuyển Việt Nam tập buổi đầu tiên tại Hà Nội một ngày sau khi tập trung.
 
Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Trực tiếp Man City vs Chelsea, Liverpool vs Southampton. K+, K+PM

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Trực tiếp Man City vs Chelsea, Liverpool vs Southampton. K+, K+PM

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Lịch thi đấu bóng đá Ngoại hạng Anh: trực tiếp Man City vs Chelsea, Liverpool vs Southampton. Lịch thi đấu bóng đá Tây Ban Nha La Liga: trực tiếp Barcelona vs Atletico. Lịch thi đấu bóng đá 8/5, sáng 9/5.
 
Tuyển Việt Nam tập buổi đầu tiên
Chiều nay (8/5), thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ bước vào buổi tập đầu tiên tại sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.
Trước đó, đội tuyển Việt Nam đã nhận được kết quả xét nghiệm RT-PCR. Theo đó, tất cả các thành viên được xét nghiệm đều âm tính với COVID-19.
Việc xét nghiệm RT-PCR sẽ được duy trì 7 ngày/1 lần nhằm đảm bảo sự chủ động trong phòng ngừa dịch bệnh.
Các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 đã được LĐBĐVN triển khai tới các bộ phận để cùng phối hợp nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho các thành viên đội tuyển.
bóng đá Việt Nam, tin tức bóng đá, bong da, tin bong da, DTVN, tuyển Việt Nam, Quế Ngọc Hải, Park Hang Seo, lịch thi đấu bảng G vòng loại World Cup, U22 VN
Tuyển Việt Nam tập buổi đầu tiên. ảnh VFF
Quế Ngọc Hải tự tin về mục tiêu vượt qua vòng loại thứ 2 World Cup
Phát biểu trước buổi tập của đội tuyển Việt Nam, đội trưởng Quế Ngọc Hải chia sẻ: "Mọi người đều thoải mái tinh thần sau thời gian dài mới quay trở lại tuyển tập trung. Mục tiêu của toàn đội là giành từ 4 tới 6 điểm để có thể vượt qua vòng loại thứ 2 World Cup.
Trên đội có một vài cầu thủ vẫn chưa hồi phục hẳn chấn thương và cần thêm thời gian để trở lại. BHL đang có giáo án tập luyện riêng để giúp các cầu thủ sớm hồi phục thể lực sau quãng thời gian thi đấu tại V-League.
Hiện tại, sau khi tiêm vắc xin sức khỏe các cầu thủ đều ổn định. Tập trung trong thời điểm diễn biến dịch COVID-19 phức tạp, các tuyển thủ đều ý thức tuân thủ quy định phòng chống dịch để không làm ảnh hưởng tới toàn đội". 
bóng đá Việt Nam, tin tức bóng đá, bong da, tin bong da, DTVN, tuyển Việt Nam, Quế Ngọc Hải, Park Hang Seo, lịch thi đấu bảng G vòng loại World Cup, U22 VN
Quế Ngọc Hải tự tin về mục tiêu vượt qua Vòng loại thứ 2 World Cup. ảnh VFF
VFF nhắc các tuyển thủ thực hiện quy định phòng chống dịch
Phó Chủ tịch LĐBĐVN VFF Trần Quốc Tuấn kêu gọi các cầu thủ tuân thủ nghiêm túc nội quy của đội tuyển nhằm đảo bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch khi thi đấu ở UAE:
“Ở đợt tập trung này, bên cạnh công tác chuẩn bị về hậu cần, LĐBĐVN cũng đã tăng cường thực hiện các biện pháp để đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh.
Việc phòng, chống dịch chỉ thực sự có hiệu quả với điều kiện mỗi thành viên đội tuyển đều phải có ý thức tự giác cao, có nhận thức đúng về trách nhiệm với chính bản thân và với cộng đồng về phòng, chống dịch.
Trong thời gian tập huấn trong nước và khi di chuyển sang UAE thi đấu, mọi hoạt động, sinh hoạt cá nhân sẽ có nhiều hạn chế và toàn đội bắt buộc phải tuân thủ nghiêm túc nội quy của đội tuyển.

Chúng ta cần đến tinh thần hi sinh sở thích, công việc cá nhân vì mục tiêu chung của đội tuyển, bởi nếu chỉ một người không tuân thủ thì sẽ ảnh hưởng đến kế hoạch của cả đội và cả giải đấu sắp tới”, ông Tuấn nhắc nhở.
 
bóng đá Việt Nam, tin tức bóng đá, bong da, tin bong da, DTVN, tuyển Việt Nam, Quế Ngọc Hải, Park Hang Seo, lịch thi đấu bảng G vòng loại World Cup, U22 VN
Phó Chủ tịch LĐBĐVN VFF Trần Quốc Tuấn kêu gọi các cầu thủ tuân thủ nghiêm túc nội quy. ảnh VFF
SLNA sẽ có nhiều nhà tài trợ mới
Chia sẻ với giới truyền thông, Tổng giám đốc Nguyễn Hồng Thanh khẳng định, trong thời gian tới đội bóng sẽ nhận được nhiều tài trợ mới.
"Trước hết, tôi vô cùng xin lỗi với lãnh đạo tỉnh, nhà tài trợ và những ai yêu mến SLNA. Sắp tới chuyển giao, theo tôi được biết có 3 nhà đầu tư mới sẽ đến.
Về tương lai SLNA, mọi người hãy yên tâm, khi bàn giao (cho nhà đầu tư mới), toàn bộ nợ nần sẽ được giải quyết". Hiện tại SLNA đang đứng cuối bảng xếp hạng V-League 2021.
An Bình
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*