Bóng đá Việt Nam hôm nay: Quang Hải cần giữ đôi chân trên mặt đất

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Quang Hải cần giữ đôi chân trên mặt đất

Thứ Bảy, 02/05/2020 13:51 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bóng đá Việt Nam hôm nay: Quang Hải cần giữ đôi chân trên mặt đất.
Quang Hải và đồng đội được học tiếng Anh tại CLB Hà Nội

Quang Hải và đồng đội được học tiếng Anh tại CLB Hà Nội

Trong thời gian tới, Hà Nội FC sẽ mở lớp tiếng Anh cho tất cả các cầu thủ của đội một tại đại bản doanh của CLB.
Quang Hải giữ đôi chân trên mặt đất
Chuyên gia bóng đá Phan Anh Tú nhận định, Quang Hải mới đi được 1/3 quãng đường sự nghiệp và anh tiếp tục nỗ lực tập luyện. "Quang Hải còn nhiều cơ hội để bộc lộ bản thân, nhưng phải giữ đôi chân trên mặt đất, rèn luyện liên tục và nhớ đây chưa phải đỉnh cao của mình.
Hải có thể đạt được gấp ba, gấp bốn lần như thế nữa. Phải nhớ mục đích phấn đấu. Nếu nghĩ đây là đỉnh cao rồi thì rất nguy hiểm, bất lợi. Hải mới đi 1/3 chặng đường.
Ở giai đoạn cuối, các cầu thủ tài hoa nhất phải là đầu tàu để dìu dắt thế hệ trẻ. Liệu 5-7 năm nữa, Quang Hải có phải đầu tàu lôi kéo thế hệ sau không? Hải mới đi được 1/3 sự nghiệp, 1/3 tiếp theo là đỉnh cao và 1/3 cuối là thời gian dìu dắt các thế hệ đàn em.
Một đội bóng luôn phải có hai hoặc ba thế hệ, gồm thế hệ già, thế hệ sung sức và thế hệ trẻ", ông Tú chia sẻ trên vtc.vn.
Quang Hải, HLV Park Hang Seo, Xuân Trường, chuyên gia Phan Anh Tú, DTVN,
Quang Hải cần giữ đôi chân trên mặt đất
Báo Indonesia ca ngợi HLV Park Hang Seo
Sau khi ông Park Hang Seo vào top 40 nhân vật ảnh hưởng nhất Hàn Quốc, truyền thông Indonesia đã có những bài viết ca ngợi HLV trưởng đội tuyển Việt Nam.
"Những gì mà bàn tay lạnh lùng của HLV Park Hang Seo làm cho các đội tuyển Việt Nam đã đưa ông lên tầm cao mới. Giờ đây, ông không chỉ được biết đến là chiến lược gia tài ba, mà còn là một trong số những người có tầm ảnh hưởng nhất Hàn Quốc.
Ông Park giành 21,5 điểm, xếp thứ 38 trong danh sách 40 nhân vật ảnh hưởng nhất Hàn Quốc (theo tạp chí Forbes phiên bản Hàn). Ông Park thậm chí đã đánh bại Shin Tae Yong, người từng là HLV trưởng đội tuyển Hàn Quốc tại World Cup 2018 để trở thành huấn luyện viên bóng đá duy nhất trong danh sách này", trang báo Bola (Indonesia) bình luận.
Quang Hải, HLV Park Hang Seo, Xuân Trường, chuyên gia Phan Anh Tú, DTVN,
HLV Park Hang Seo được ca ngợi 
Lộ lý do bạn thân Xuân Trường chia tay CLB Thái Lan
Buriram United đã bất ngờ chia tay hai ngoại binh chất lượng dù mùa giải đã diễn ra được 4 vòng. Trường hợp của Jung Jae Yong được giải thích là do không thích hợp với lối chơi.

Trong khi đó, việc đội phó Andres Tunez (bạn thân của Xuân Trường tại Buriram United) yêu cầm chấm dứt hợp đồng sau 7 năm gắn bó đã khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ.
Quang Hải, HLV Park Hang Seo, Xuân Trường, chuyên gia Phan Anh Tú, DTVN,
Buriram United chia tay Andres Tunez
Bà Karuna Chidchob, vợ của chủ tịch Newin Chidchob đồng thời là hội trưởng hội CĐV Buriram United đã lên tiếng giải thích về lý do thực sự khiến Tunez rời Thái Lan.
"Thực ra hợp đồng của Tunez sẽ hết hạn vào năm nay. Đội bóng dự định sẽ xem xét đàm phán hợp đồng vào giữa mùa giải. Tuy nhiên, Tunez đã chủ động đề nghị kết thúc sớm hợp đồng.
Gần đây, chính phủ Tây Ban Nha đã sắp xếp một số chuyến bay để những người đang lưu trú tại Thái Lan có thể về nước khi dịch Covid-19 diễn biến phức tạp. Tunez muốn đưa vợ con về nhà và đã đi đến quyết định trên.
Nếu Tunez ở lại Thái Lan, có thể sẽ chẳng có chuyến bay nào để anh và gia đình về Tây Ban Nha trong nhiều tháng tới. Có thể điều này sẽ khiến anh gặp khó khăn khi thị trường chuyển nhượng ở châu Âu mở cửa", bà Karuna Chidchob chia sẻ.
An Bình
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*