Bóng đá Việt Nam hôm nay: Bầu Đức tiết lộ tương lai của Công Phượng

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Bầu Đức tiết lộ tương lai của Công Phượng

Thứ Ba, 28/04/2020 15:26 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bóng đá Việt Nam hôm nay: Bầu Đức tiết lộ tương lai của Công Phượng sau hợp đồng cho mượn tại CLB TPHCM.
Thủ môn Văn Lâm: ‘Cầu thủ Việt Nam đủ sức ra nước ngoài thi đấu’

Thủ môn Văn Lâm: ‘Cầu thủ Việt Nam đủ sức ra nước ngoài thi đấu’

Cùng với Văn Hậu, Văn Lâm là hai cầu thủ hiếm hoi hiện đang thi đấu ở nước ngoài nhưng theo thủ môn hiện đang chơi bóng cho Muangthong United, còn rất nhiều cầu thủ khác của Việt Nam đủ khả năng làm được điều này.
Bầu Đức tiết lộ tương lai Công Phượng
Trước thông tin, TPHCM mong muốn giữ được Công Phượng thi đấu trọn vẹn mùa giải 2020, bầu Đức đã lên tiếng về vấn đề này.  “Chuyện Công Phượng ở lại TP.HCM hay không quá đơn giản, mọi thứ tùy cơ ứng biến thôi. Tôi và HAGL không làm khó ai, nhất là người có tâm.
Nhưng đến lúc này mọi người đang tập trung chống dịch Covid-19. Chúng tôi và TP.HCM đợi đến hết dịch mới giải quyết. Chắc chắn HAGL và TP.HCM sẽ chơi đẹp với nhau. Ban đầu HAGL và TP.HCM thống nhất cho Công Phượng đá vài tháng thôi, theo hợp đồng cũ của CLB Sint-Truidense (Bỉ, cuối mùa giải châu Âu là hết tháng 6 - PV). Nhưng bây giờ V-League 2020 mới đá 2 trận đã bị hoãn vì dịch Covid-19.
Nên về lý về tình thì phải cho Công Phượng đá thêm mới đủ. Chuyện này cứ tùy cơ ứng biến. Nhưng chắc chắn chuyện Công Phượng đi luôn không bao giờ xảy ra”, bầu Đức chia sẻ với Thanhnien.vn.
bầu Đức, Công Phượng, HAGL, V League, DTVN, CLB TPHCM
Bầu Đức chia sẻ về tương lai của Công Phượng
Thai League sẽ sớm trở lại
Theo thông tin từ Bangkok Post, Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) và Ban tổ chức Thai League đang xem xét để đưa giải đấu sớm trở lại.
Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Thái Lan, ông Somyos Pumpanmuang chia sẻ rằng, các trận đấu ở Thai League 2020 có thể phải tổ chức mà không có khán giả. Số lượng tham gia vào một trận bóng tối đa là 181 và tất cả đều phải trải qua kiểm tra nghiêm ngặt về mặt y tế. “Giải đấu trở lại sẽ phụ thuộc vào diễn biến của dịch Covid-19 và sự cho phép từ Chính phủ.
Chúng tôi đã nghiên cứu những phương pháp ở các quốc gia khác trong việc tổ chức các trận đấu kín. Tôi nghĩ rằng, những biện pháp đó có thể được thực hiện ở Thái Lan”, ông Somyos Pumpanmuang cho biết.
Được biết, Liên đoàn bóng đá Thái Lan đã gửi thư xin phép Thủ tướng nước này để tổ chức các giải bóng đá trong nước nếu như tình hình dịch Covid-19 không diễn biến xấu hơn.
bầu Đức, Công Phượng, HAGL, V League, DTVN, CLB TPHCM
Thái League tạm hoãn khiến các cầu thủ vất vả mưu sinh
Nam Định chuẩn bị đá giao hữu CLB Phố Hiến
Theo kế hoạch, CLB Nam Định sẽ có trận thi đấu trận giao hữu với CLB Phố Hiến tại Trung Tâm Đào Tạo Bóng Đá Trẻ PVF vào ngày 29/4. Trận đấu này là dịp để HLV Nguyễn Văn Sỹ để có thể rà soát lại vấn đề về mặt thể lực và phong độ cho đội bóng Thành Nam.
Ở buổi tập ngày hôm qua, BHL của đội Nam Định đã cho các cầu thủ thực hiện những bài phối hợp và kiểm soát khu vực ở cự ly ngắn và trung bình, đồng thời những miếng phối hợp trước khu vực 16m50. 
bầu Đức, Công Phượng, HAGL, V League, DTVN, CLB TPHCM
Nam Định (áo vàng) sẽ có trận đấu giao hữu với CLB đang thi đấu ở giải hạng Nhất, Nam Đinh
An Bình
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*