B.Bình Dương khích tướng Tấn Trường

Thứ Hai, 12/08/2019 05:41 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Dù bị chỉ trích sau thất bại gần nhất của đội nhà trước Hà Nội ở AFC Cup 2019 nhưng Ban huấn luyện B.Bình Dương vẫn kiên nhẫn sử dụng Tấn Trường. Thủ thành gốc Đồng Tháp thậm chí được đeo băng đội trưởng ra sân ở trận gặp Sài Gòn tối 11/8.
Tấn Trường mắc sai lầm, Bình Dương thua đau Hà Nội

Tấn Trường mắc sai lầm, Bình Dương thua đau Hà Nội

Vị trí thủ môn tiếp tục là “cơn ác mộng” đối với B.Bình Dương ở trận chung kết lượt về AFC Cup 2019 khu vực châu Á khi Tấn Trường mắc lỗi dẫn tới bàn thua duy nhất của đội bóng đất Thủ trước Hà Nội FC.
Ba thất bại trước Hà Nội liên tiếp, trong đó có trận thua do sai sót của Tấn Trường ở chung kết lượt về AFC Cup khu vực Đông Nam Á gần đây không làm ảnh hưởng đến suy nghĩ của Ban huấn luyện CLB B.Bình Dương. HLV Nguyễn Thanh Sơn vẫn một mực bảo vệ học trò và ông thậm chí đã tin tưởng tuyệt đối Tấn Trường bằng cách cho cựu thủ thành ĐTQG mang băng đội trưởng của đội bóng đất Thủ khi trở về làm khách của Sài Gòn vòng 20 tối 11/8.
Và Tấn Trường cũng đã chơi không đến nỗi nào trước đối thủ đang trong tình cảnh khó khăn dưới đáy bảng. Sài Gòn khát khao chiến thắng khi bị Sanna Khánh Hoà BVN lẫn Hải Phòng phả hơi nóng vào gáy. Tuy nhiên, đội bóng của HLV Nguyễn Thành Công đã không thể một lần khoan phá được mành lưới của thủ thành Tấn Trường trận này.
B.Bình Dương vượt qua Sài Gòn 1-0 ở vòng 20. Ảnh: VPF
B.Bình Dương vượt qua Sài Gòn 1-0 ở vòng 20. Ảnh: VPF
Thậm chí khi tưởng chừng đã có bàn thắng, tổ trọng tài chính điều khiển trận đấu cũng không công nhận quả đá của Geovane Magno có thể đã vượt qua vạch vôi của đội khách. Tấn Trường sau đó đã kiểm soát tốt tình hình để không nhận bất cứ bàn thua nào trận này.
Thắng trận 1-0, B.Bình Dương thở phào nhẹ nhõm khi vươn lên hạng 8 với 26 điểm. Họ chỉ hơn chính Sài Gòn 3 điểm. Quan trọng hơn với các cầu thủ của đội bóng đất Thủ như Tấn Trường, thủ thành gốc Đồng Tháp đã có thể tự tin hơn khi được lãnh đạo tin tưởng.

Tấn Trường đã không gặp thêm chỉ trích ở vòng 20. HLV Nguyễn Thanh Sơn cho biết sở dĩ ông vẫn tin tưởng Tấn Trường bởi lẽ ông cho rằng: “Sai lầm là điều bình thường trong bóng đá. Thủ môn dễ mắc sai lầm hơn các cầu thủ phía trên và hậu quả thì khó lường hơn. Như các tiền đạo có thể bỏ qua nhiều cơ hội nhưng ít bị để ý hơn thủ môn khi sai lầm là dễ thua bàn”.
Tấn Trường đã có thể thở phào nhẹ nhõm sau trận thắng Sài Gòn. Ảnh: VPF
Tấn Trường đã có thể thở phào nhẹ nhõm sau trận thắng Sài Gòn. Ảnh: VPF
Và đặc biệt hơn khi mùa giải năm nay, nếu Tấn Trường không sai sót thì thủ thành khác là Đức Cường cũng vừa gặp vấn đề từ chính trận thua Hà Nội ở vòng 19 V-League 2019.
Trong khi thủ thành số 3 Văn Tiến chưa tạo được sự tin tưởng, B.Bình Dương vẫn phải đưa ra sân hai cái tên dày dạn kinh nghiệm nhất mà họ có năm nay. Nếu có thay đổi, họ sẽ phải chờ đến cuối mùa bóng này.
V.H
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên