Bầu Trường bị từ chối nguyện vọng trở lại V-League

Hội nghị BCH VFF lần thứ 6 khóa VII chiều 25/12

Bầu Trường bị từ chối nguyện vọng trở lại V-League

Thứ Sáu, 25/12/2015 16:49 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Thông tin từ Hội nghị BCH VFF lần thứ 6 khóa VII VFF chiều nay 25/12 cho biết, CLB Vissai Ninh Bình do không tham dự bất cứ giải đấu nào từ giai đoạn hai mùa giải 2014 nên bị chấm dứt tư cách thành viên.
Như vậy, với quyết định của Hội nghị BCH VFF lần thứ 6 khóa VII, nguyện vọng quay trở lại thi đấu tại V-League từ mùa giải 2017 của Vissai Ninh Bình như nguyện vọng của bầu Trường sau lời hứa của Chủ tịch Lê Hùng Dũng và Phó Chủ tịch Trần Quốc Tuấn sẽ khó có thể trở thành hiện thực.
Trước đó, sau sự việc cá độ và dàn xếp tỷ số của nhóm cầu thủ Vissai Ninh Bình tại AFC Cup năm 2014, bầu Trường đã làm trong sạch nội bộ, xin rút khỏi giải đấu cao nhất của bóng đá Việt Nam là V-League.

Không được trở lại V-League, bầu Trường sẽ bỏ hẳn bóng đá? Ảnh; V.S.I
Thời điểm đó, lãnh đạo VFF đã hứa sẽ bảo lưu suất chơi V-League cho đội bóng cố đô Hoa Lư đến mùa giải 2017.
AFC treo giò vĩnh viễn 9 cầu thủ Vissai Ninh Bình dàn xếp tỷ số

AFC treo giò vĩnh viễn 9 cầu thủ Vissai Ninh Bình dàn xếp tỷ số

Tiểu ban kỷ luật của Liên đoàn bóng đá châu Á AFC vừa ban hành quyết định treo giò vĩnh viễn đối với 9 cầu thủ của CLB Vissai Ninh Bình đã tham gia cá độ và dàn xếp tỷ số tại vòng đấu bảng AFC Cup 2014.

Mới đây, VFF cũng đã thành lập đoàn công tác đến CLB Vissai Ninh Bình khảo sát cơ sở vật chất, tìm hiểu tâm tư nguyện vọng của những người làm bóng đá đội bóng này.
Tuy nhiên, việc bảo lưu suất chỉ là ý kiến cá nhân của Chủ tịch Lê Hùng Dũng cùng Phó Chủ tịch Trần Quốc Tuấn. Khi đưa ra Hội nghị BCH VFF đã không được thông qua.
Cùng với Vissai Ninh Bình, còn có 5 tổ chức khác bị chấm dứt tư cách thành viên là CLB bóng đá Hùng Vương An Giang, Vicem Hải Phòng, Thanh niên Sài Gòn, Kon Tum và Liên đoàn bóng đá Gia Lai. . Đồng thời VFF đã kết nạp một thành viên khác là Liên đoàn bóng đá Cần Thơ.
Ngoài ra, Hội nghị BCH VFF lần thứ 6 khóa VII còn thông qua Quy chế tổ chức và hoạt động  của Ban Kiểm tra Liên đoàn Bóng đá Việt Nam. Thông qua Quy định Kỷ luật (sửa đổi, bổ sung) năm 2016 của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam.
Thống nhất bổ sung thêm 1 thành viên là cựu trọng tài vào Ban Kỷ luật. Thông qua danh sách Hội đồng Huấn luyện viên quốc gia với 5 thành viên gồm: Ông Nguyễn Sỹ Hiển – Chủ tịch. HLV Mai Đức Chung, Lê Huỳnh Đức, Phan Thanh Hùng, Đoàn Thị Kim Chi (ủy viên).
Hội nghị BCH đã thông qua chương trình Đại hội thường niên VFF năm 2015. Đoàn chủ tịch điều hành Đại hội với 9 thành viên do Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng đứng đầu. Bên cạnh đó, Hội nghị cũng thông qua danh sách Ban Thẩm tra tư cách đại biểu và Ban Thư ký Đại hội.
Đại hội thường niên VFF khóa VII sẽ bắt đầu từ 8h00 sáng 26/12.
Thành Đạt
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên