Bầu Đức tặng quà Công Phượng, U22 Malaysia hẹn gặp Việt Nam ở bán kết

Chuyển động bóng đá Việt 15/8

Bầu Đức tặng quà Công Phượng, U22 Malaysia hẹn gặp Việt Nam ở bán kết

Thứ Ba, 15/08/2017 08:57 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bầu Đức tặng quà Công Phượng, Xuân Trường, U22 Malaysia hẹn gặp Việt Nam ở bán kết là những thông tin chính bóng đá Việt 15/8.
Bầu Đức tặng quà Công Phượng, Xuân Trường
Bầu Đức sẽ đài thọ toàn bộ chi phí ăn ở, đi lại cho phụ huynh 6 cầu thủ HAGL ở U22 Việt Nam sang Malaysia cổ vũ tại SEA Games 2017. Đây là thông tin được phía HAGL xác nhận hôm qua (14/8).
Ngoài phụ huynh Tuấn Anh bận việc nhà, cha mẹ Xuân Trường, Công Phượng, Văn Toàn, Văn Thanh, Đông Triều, Hồng Duy sẽ rời Việt Nam hôm 25/8 và theo dõi trực tiếp 2 trận vòng đấu loại trực tiếp của SEA Games.
Một lãnh đạo của HAGL cho biết: “Chúng ta không cần quan tâm tới chuyện kinh phí. Sự kiện lần này là dịp để HAGL bày tỏ tình cảm của mình với gia đình các VĐV”.
HLV Malaysia hẹn gặp U22 Việt Nam ở bán kết
Chia sẻ sau chiến thắng 2-1 trước U22 Brunei ở ngày mở màn, HLV trưởng Ong Kim Swee của U22 Malaysia giải thích cho việc SVĐ không có nhiều khán giả: “Đội thắng vất vả nhưng tôi hài lòng.
Đây là trận đầu tiên nên mọi chuyện không đơn giản. Brunei chơi rất tiến bộ và quyết tâm. Điều quan trọng là chúng tôi kết thúc trận đấu với một chiến thắng.
Tôi rất mong gặp Việt Nam ở bán kết. Lúc đó chắc chắn sân vận động sẽ đông kín”.
HLV U22 Malaysia không ngại Việt Nam, chỉ sợ gặp Thái Lan ở bán kết

HLV U22 Malaysia không ngại Việt Nam, chỉ sợ gặp Thái Lan ở bán kết

HLV Datuk Ong Kim Swee của U22 Malaysia đã có bài những chia sẻ trên tờ Fox Sports Asia về cơ hội của U22 Malaysia tại SEA Games. Ông khẳng định đội sẽ vượt qua vòng bảng và không ngại bất cứ đối thủ nào ở bán kết, trừ Thái Lan
HLV trưởng Timor Leste sợ Công Phượng
Đội trưởng Jorge Victor của U22 Timor Leste khẳng định đội bóng của họ rất ngại đối đầu với U22 Việt Nam: “Các bạn sở hữu những cầu thủ vừa dự FIFA U20 World Cup. U22 Việt Nam là đội bóng rất mạnh ở bảng B.
Số 9 (Văn Toàn), số 10 (Công Phượng), số 8 (Tuấn Anh) và số 18 (Hà Đức Chinh) là những cầu thủ cực kỳ nguy hiểm của U22 Việt Nam. Họ chơi bóng rất kinh nghiệm và có cầu thủ từng chơi ở U20 World Cup”.
Bạch Dương
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO