Bầu Đức chi viện cho HLV Kiatisuk

Thứ Ba, 05/01/2021 14:20 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nguyễn Trung Đại Dương và Phan Đức Lễ vừa được HAGL ký hợp đồng. Đây là hai cái tên không mấy ấn tượng về chuyên môn, trong đó Đại Dương là cầu thủ cũ của B.Bình Dương đã không được đội bóng đất Thủ gia hạn.
Bầu Đức xem Kiatisuk dẫn dắt Công Phượng, Văn Toàn

Bầu Đức xem Kiatisuk dẫn dắt Công Phượng, Văn Toàn

Trong ngày HLV Kiatisuk nhận nhiệm vụ chính thức dẫn dắt HAGL, bầu Đức đã bỏ thời gian tới Bình Dương để xem đội nhà thi đấu ở giải giao hữu Thiên Long Tournament Cúp Masu 2020.
Nguyễn Trung Đại Dương là cầu thủ cần thiết với HLV Kiatisuk trong kế hoạch làm mới HAGL. Chân sút gốc Phi đã có nhiều năm kinh nghiệm V-League và cầu thủ có tên thật là Suleiman Oladoja có lợi thế đã nhập quốc tịch Việt Nam.
Vấn đề với Đại Dương năm nay đã 35 tuổi. Chân sút gốc Nigeria năm ngoái không ghi được bàn nào cho B.Bình Dương, không được ra sân thường xuyên và bị CLB thanh lý hợp đồng.
Bầu Đức, bóng đá, bóng đá Việt Nam, Kiatisak, HAGL, bóng đá hôm nay, tin bóng đá, chuyển nhượng V-League, V-League 2021, Kiatisuk, B.Bình Dương
Đại Dương áo trắng gia nhập HAGL ở tuổi 35. Ảnh: TL
HAGL kỳ vọng Đại Dương sẽ giúp ích cho Công Phượng, Văn Toàn và cả ngoại binh Brandao giúp hàng công HAGL sắc nét hơn.
Bầu Đức toan tính rất kỹ cho HAGL vì với Nguyễn Trung Đại Dương, đội bóng phố Núi sẽ không phải chấp “Tây” trên hàng công.
Công Phượng, Văn Toàn khó đáp ứng được vị trí trung phong cắm mà Đại Dương hoặc Brandao sẽ là những người nhận nhiệm vụ này.
HAGL mua Đại Dương có thể xem là “canh bạc”, tương tự như bản hợp đồng thất bại với Anh Đức năm ngoái. Sau khi tới HAGL, Anh Đức gần như mất tích và giờ thất nghiệp dù còn nguyên động lực chơi bóng.
Cầu thủ còn lại gia nhập HAGL là Phan Đức Lễ chơi vị trí hậu vệ. Đức Lễ từng kinh qua nhiều CLB như SHB Đà Nẵng, Bình Định.
Năm ngoái, cầu thủ này chơi cho đội bóng đất Võ và không có nhiều ấn tượng đặc biệt. Từ năm 2013, Đức Lễ đã chơi V-League nhưng chỉ có 2 bàn thắng trong sự nghiệp.
Đức Lễ sẽ thay thế Lê Văn Sơn khi HAGL đã cho Văn Sơn đến HAGL theo dạng cho mượn 1 năm.
Đức Lễ năm nay 28 tuổi. So với những cầu thủ thuộc đội 1 HAGL đá chính hiện tại như Văn Thanh, Kiên Quyết, cựu cầu thủ SHB Đà Nẵng phải nỗ lực nhiều mới mong tìm kiếm suất chính thức.

HLV Kiatisuk rất cần ngoại binh đến CLB để lắp ghép đội hình hướng tới mùa bóng 2021.
HAGL dù sở hữu hàng loạt tiền vệ nhưng họ không thể có nổi một cầu thủ đánh chặn hiệu quả giữa sân và đó chính là lý do HLV Kiatisuk phải sắm một “máy quét” đến từ Hàn Quốc.
Ngoại binh Brandao tới từ giải VĐQG Malaysia chưa biết có giúp HLV Kiatisuk giải bài toán hàng công hay không.
Nhưng chắc chắn, lực lượng HAGL năm tới cũng không thực sự quá đáng ngại với phần còn lại.
V.H
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên