'Bầu Đức bỏ V-League thì tội nhất Xuân Trường, Công Phượng'

Chuyên gia Nguyễn Thành Vinh

'Bầu Đức bỏ V-League thì tội nhất Xuân Trường, Công Phượng'

Thứ Sáu, 23/03/2018 14:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Theo chuyên gia bóng đá Nguyễn Thành Vinh, nếu chuyện bầu Đức cho HAGL nghỉ chơi V-League là có thật thì những người thiệt thòi nhất chính là Công Phượng, Xuân Trường và các đồng đội ở đội bóng phố Núi.
Trước thông tin nếu ông Trần Anh Tú trúng cử vào ghế PCT tài chính VFF thì chỉ một ngày sau đó, bầu Đức sẽ rút HAGL khỏi V-League 2018. Chuyên gia Nguyễn Thành Vinh hy vọng đó chỉ là những khoảnh khắc giận hờn của bầu Đức và ông mong điều đó không bao giờ trở thành hiện thực: “Suy cho cùng, Công Phượng, Tuấn Anh hay Xuân Trường… tới với bóng đá, tới với bầu Đức bởi niềm đam mê, khát khao được chơi bóng chuyên nghiệp của các em. Thế nên nếu vì câu chuyện của người này, người kia mà bắt các em nghỉ chơi V-League thì tội cho các em quá.
Xuân Trường, Công Phượng và các cầu thủ HAGL đang vào độ chín của sự nghiệp. Các em mà phải nghỉ chơi chuyên nghiệp, dẫu một thời gian ngắn cũng sẽ ảnh hưởng tới phong độ của các em. Có thể nói, hạnh phúc, niềm vui của các em là được chơi bóng mỗi ngày. Bên cạnh đó, Xuân Trường, Công Phượng và nhiều cầu thủ HAGL hiện đang là nòng cốt của đội tuyển quốc gia. Nếu không có các em đương nhiên sức mạnh của cả một nền bóng đá sẽ bị ảnh hưởng”.
Chú thích ảnh
Chuyên gia Nguyễn Thành Vinh hy vọng bầu Đức chỉ phát ngôn theo kiểu giận hơn
Theo bầu Đức, tạm thời cho Công Phượng, Xuân Trường và các đồng đội nghỉ đá bóng một thời gian. Sau đó, bầu Đức sẽ tìm các đội bóng khác ở Nhật, Hàn hay thậm chí là Lào, Campuchia để Công Phượng, Xuân Trường được chơi bóng.
Ngoài ra, bầu Đức đưa ra quan điểm, bóng đá Việt Nam cần bầu Tú hay người hâm mộ cần Công Phượng, Xuân Trường, Văn Toàn...Trước đó, bầu Đức lên tiếng phản đối ông Trần Anh Tú trúng cử vào ghế PCT tài chính VFF vì ông Tú đã kiêm nhiệm nhiều chức vụ khác nhau.
Bầu Đức 'dọa' cho Công Phượng nghỉ đá V-League, cộng đồng mạng dậy 'sóng'

Bầu Đức 'dọa' cho Công Phượng nghỉ đá V-League, cộng đồng mạng dậy 'sóng'

Trước thông tin bầu Đức khẳng định nếu ông Trần Anh Tú trúng cử vào ghế PCT tài chính VFF thì ông sẽ để Công Phượng, Xuân Trường... nghỉ chơi V-League, người hâm mộ bày tỏ sự hoang mang và hy vọng điều trên không xảy ra.

 
Chú thích ảnh
Chuyên gia Nguyễn Thành Vinh
Cựu HLV SLNA Nguyễn Thành Vinh hy vọng rằng, bầu Đức cùng bầu Tú và các bên liên quan cùng nhìn về một hướng, vì sự phát triển chung của bóng đá Việt Nam: “Tôi nghĩ các bên nên có sự trao đổi, bàn bạc để tìm ra giải pháp trong việc bất đồng quan điểm.
Nếu thực sự do bầu Tú kiêm nhiệm quá nhiều chức vụ mà không thể đảm đương được vai trò PCT phụ trách tài chính VFF thì ông Tú nên cân nhắc công việc, để làm sao toàn tâm toàn ý cho chức vụ mới”.
An Bình
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
BIA LON TRÚC BẠCH
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay