Bạn gái Duy Mạnh chế chuyện tình tay ba của U23 Việt Nam

Bạn gái Duy Mạnh chế chuyện tình tay ba của U23 Việt Nam

Thứ Ba, 27/02/2018 19:18 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Quỳnh Anh, bạn gái của trung vệ Duy Mạnh đã "trình làng" trên facebook câu chuyện chế nói về mối quan hệ tình cảm của bộ ba trung vệ U23 Việt Nam Duy Mạnh, Đình Trọng và Tiến Dũng.
Bạn gái Duy Mạnh chế chuyện tình tay ba của U23 Việt Nam
"Mình xin phép được trình làng chuyện lần đầu tiên sáng tác!!!  Dựa trên chuyện tình tay bốn có thật của bộ ba trung vệ U23 Việt Nam, đã gây chấn động giới fanbitz suốt hai ngày qua. Nhân vật: Duma (Đỗ Duy Mạnh), công chúa béo (Quỳnh Anh), Ỉn ( Trần Đình Trọng ), Tư Tưởng (Dũng Bùi Tiến)", đó là những lời giới thiệu bông đùa của Quỳnh Anh trên trang facebook cá nhân.
Chú thích ảnh
Ảnh facebook nhân vật
Duy Mạnh, Đình Trọng, Tiến Dũng có mối quan hệ thân thiết trong màu áo U23 Việt Nam. Bên cạnh đó, cả Duy Mạnh, Đình Trọng đều trưởng thành từ lò đào tạo của đội bóng Thủ đô. Trước khi  mùa giải 2018 khởi tranh, CLB Hà Nội đã quyết định triệu tập trở lại Đình Trọng, cầu thủ vốn được cho CLB Sài Gòn FC mượn ở 2 mùa giải vừa qua.
Như vậy, Duy Mạnh và Đình Trọng sẽ có thêm thời gian tập luyện và thi đấu cùng nhau trong màu áo Hà Nội. Đây có lẽ là lý do khiến bạn gái Duy Mạnh có động thái chế câu chuyện hài hước về sự gắn kết giữa Đình Trọng và Duy Mạnh.
Chú thích ảnh
Bạn gái Duy Mạnh chế truyện tình U23 Việt Nam
Bạn gái của Duy Mạnh, Quỳnh Anh hiện đang là sinh viên trường Học viện Ngoại giao và trên trang facebook Quỳnh Anh thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc với chàng tiền vệ của Hà Nội FC.
Chú thích ảnh
Duy Mạnh và bạn gái Quỳnh Anh. ảnh facebook nhân vật
Đức Chinh mong mọi người ủng hộ thủ môn U23 Việt Nam
Tiền đạo Hà Đức Chinh đã chia sẽ những hình ảnh về trận bóng từ thiện nhằm kêu gọi mọi người giúp đỡ trước hoàn cảnh gia đình khó khăn của thủ thành U23 Việt Nam, Ngọc Tuấn.
Chú thích ảnh
Hà Đức Chinh mong mọi người giúp đỡ gia đình Ngọc Tuấn
 Thủ môn Đặng Ngọc Tuấn là thủ môn thứ 3 của đội tuyển U23 Việt Nam có hoàn cảnh gia đình rất khó khăn. Mẹ bị ung thư phổi giai đoạn 2, bố sức khoẻ yếu nên thu nhập của gia đình không đủ chữa bệnh cho mẹ.
Cảm thông trước hoàn cảnh éo le của Ngọc Tuấn, một số nghệ sỹ cùng các cựu cầu thủ đã quyết định tổ chức trận giao hữu nhằm khuyên góp tiền ủng hộ gia đình Ngọc Tuấn. Cụ thể, trận giao hữu đã diễn ra giữa hai đội: HAT (ca sĩ Tuấn Hưng phụ trách) và CLB Bóng Đá nghệ Sĩ V-Stars (do diễn viên Việt Anh phụ trách) cùng sự tham gia của các ca sĩ: Yến Lê, Hạnh Sino, Oplus, Dương Edward; NSND Hoàng Dũng, diễn viên Việt Anh; các cựu tuyển thủ Vũ Minh Hiếu, Như Thuần, Mạnh Dũng, và GĐKT Gede. Số tiền khuyên góp được sau trận đấu khoảng hơn 200 triệu đồng.
Văn Hậu khen Xuân Mạnh "cười cũng thấy khỏe rồi"
Trước tấm hình với nụ cười tươi rói của Xuân Mạnh đăng tải trên trang cá nhân, các cầu thủ U23 Việt Nam như Văn Hậu, Duy Mạnh... đã có những bình luận hóm hỉnh. Nếu như Duy Mạnh khen Xuân Mạnh đẹp trai thì "em út" U23 Việt Nam lại bông đùa đàn anh với lời lẽ hài hước: "cười cũng thấy khỏe rồi".
Chú thích ảnh
Phạm Xuân Mạnh cập nhật ảnh đại diện
Chú thích ảnh
'Kích nổ bom tấn', Công Vinh chốt hợp đồng với Phi Sơn

'Kích nổ bom tấn', Công Vinh chốt hợp đồng với Phi Sơn

Tiền vệ Trần Phi Sơn đã đạt được thỏa thuận với CLB TP. Hồ Chí Minh của Quyền chủ tịch Lê Công Vinh. Anh sẽ di chuyển vào TP. Hồ Chí Minh trong ít ngày tới để ra mắt chính thức.
Đồng nghiệp trêu chọc Phi Sơn
Sau khi tiền vệ CLB TP.HCM Phi Sơn chia sẻ bức hình với phong cách khá "ngầu" trên facebook. Anh nhận được những bình luận hài hước của các đồng nghiệp.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Ngọc Đức, Văn Thanh, Đức Huy bông đùa Phi Sơn
 An Bình
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*