‎CĐV Nam Định gửi thư ngỏ xin lỗi CĐV trúng pháo, VPF, VFF

Pháo sáng rực trời sân Hàng Đẫy tối ngày 12/9. Ảnh: Hoàng Linh

‎CĐV Nam Định gửi thư ngỏ xin lỗi CĐV trúng pháo, VPF, VFF

Thứ Năm, 12/09/2019 12:24 GMT+7

Hôm nay (12/9), trên fan page Hội CĐV bóng đá Nam Định, một người dùng có tên Quan Nguyen‎ đã gửi thư ngỏ để gửi lời xin lỗi sau sự cố pháo sáng hôm qua (11/9) trên sân Hàng Đẫy.
Bóng đá hôm nay 12/09: Báo nước ngoài choáng về vụ pháo sáng ở Hàng Đẫy. Pogba không thể sang PSG vì Neymar

Bóng đá hôm nay 12/09: Báo nước ngoài choáng về vụ pháo sáng ở Hàng Đẫy. Pogba không thể sang PSG vì Neymar

Bóng đá hôm nay 12/09: Báo nước ngoài đưa tin về vụ pháo sáng ở Hàng Đẫy, Kompany khen Van Dijk là trung vệ xuất sắc nhất lịch sử Premier League, Pogba không thể chuyển sang PSG vì Neymar. Lịch thi đấu bóng đá hôm nay.
Nguyên văn lá thư như sau (TS Thể thao & Văn hóa giữ nguyên nội dung lá thư):
“Kính gửi :
- LIÊN ĐOÀN BĐVN- VFF
- CTCPTTCNVN- VPF
-BTC sân HÀNG ĐẪY và các LỰC LƯỢNG BẢO VỆ
-KHÁN GIẢ CẢ NƯỚC
- VỊ NỮ KHÁN GIẢ bị tai nạn .
Trong khi trận đấu bù vòng 22 giữa : HN- DNHNĐ . Đang diễn ra , đã có một số kẻ quá khích , ngu dốt , phá hoại.Không rõ là thành phần nào ? Có phải là Hội Viên HCĐVBĐNĐ hay không . Nhưng ngồi ở khu vực khán đài B12- B16 ( là khu vực BTC sân giành cho HCĐVBĐNĐ ).đã đốt rất nhiều pháo sáng , pháo khói và đặc biệt là : giật cả pháo hiệu !
Sự việc xảy ra là rất nghiêm trọng , đã làm gián đoạn trận đấu , ảnh hưởng đến tinh thần thi đấu của các cầu thủ . Đặc biệt là , quả pháo hiệu đã bắn sang khán đài A , làm một NỮ KHÁN GIẢ bị thương nặng .
HCĐVBĐNĐ chúng TÔI vô cùng căm phẫn hành động phi thể thao này . CHÚNG TÔI coi đây là một sự phá hoại HCĐVBĐNĐ . Mặc dù không xác định được những kẻ phá hoại đó . Nhưng chúng ngồi trong khu vực HCĐVBĐNĐ , CHÚNG TÔI không kiểm soát và ngăn chặn được . Chính khán giả NĐ cũng là nạn nhân của hành động phá hoại này .
CHÚNG TÔI rất lấy làm tiếc khi sự việc xảy ra . CHÚNG TÔI xin gửi lời xin lỗi đến :
- VFF

- VPF
- BTC sân HÀNG ĐẪY và các LỰC LƯỢNG BẢO VỆ trận đấu
- đặc biệt : CHÚNG TÔI gửi lời xin lỗi đến vị KHÁN GIẢ NỮ không may bị thương từ quả pháo hiệu và GIA ĐÌNH CHỊ ! Ngày hôm nay HCĐVBĐNĐ sẽ lên bệnh viện thăm CHỊ và trực tiếp xin lỗi CHỊ .
- CHÚNG TÔI cũng gửi lời xin lỗi đến QUÝ VỊ KHÁN GIẢ CẢ NƯỚC .
Thưa : QUÝ VỊ ! suốt những năm qua , HCĐVBĐNĐ luôn phấn đấu xây dựng HCĐVBĐNĐ là một HCĐV mạnh về tổ chức , hoạt động chuyên nghiệp , có bản sắc , văn minh . Điều đó đã được khán giả cả nước ghi nhận . Nhưng rất tiếc : chỉ trong phút chốc đã bị bọn phá hoại , phá nát hình ảnh đẹp của HCĐVBĐNĐ mà CHÚNG TÔI đã mất bao mồ hôi công sức , trải qua nhiều thế hệ mới có được !
Một lần nữa , CHÚNG TÔI xin được QUÝ VỊ thứ lỗi .
HCĐVBĐNĐ !”
TT
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên