Wenger: 'Quên án phạt chuyển nhượng đi, Real Madrid vẫn sẽ mua cầu thủ vào mùa Hè'

Wenger: 'Quên án phạt chuyển nhượng đi, Real Madrid vẫn sẽ mua cầu thủ vào mùa Hè'

Thứ Sáu, 15/01/2016 22:06 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - HLV Arsene Wenger của Arsenal tin rằng Real Madrid vẫn sẽ mua sắm cầu thủ vào mùa Hè năm nay, dù cho đã bị FIFA phạt cấm chuyển nhượng.
Ủy ban kỷ luật của FIFA công bố rằng Real Madrid và Atletico Madrid đã "vi phạm một số quy định liên quan đến việc chuyển nhượng quốc tế và đăng ký" các cầu thủ dưới 18 tuổi. Họ vẫn sẽ được phép ký hợp đồng với các cầu thủ khác trong kỳ chuyển nhượng hiện tại nhưng cả Real Madrid và Atletico Madrid sẽ bị cấm tham gia vào hai thị trường chuyển nhượng mùa Hè 2016 và mùa Đông 2017.
CHÍNH THỨC: Real Madrid và Atletico Madrid bị cấm chuyển nhượng 2 kỳ liên tiếp

CHÍNH THỨC: Real Madrid và Atletico Madrid bị cấm chuyển nhượng 2 kỳ liên tiếp

Theo thông báo mới chính thức từ FIFA, Real Madrid và Atletico Madrid sẽ bị cấm tham gia vào hai thị trường chuyển nhượng mùa Hè 2016 và mùa Đông 2017

HLV Wenger của Arsenal dự đoán rằng án phạt cấm chuyển nhượng với Real Madrid và Atletico Madrid sẽ bị hủy bỏ. “Điều mà tôi nghĩ đầu tiên sau khi nghe tin về án phạt của FIFA là họ sẽ chiêu mộ nhiều cầu thủ vào tháng này. Nhưng Real Madrid và Atletico Madrid sẽ kháng cáo. Án phạt có thể bị hủy bỏ và Real Madrid lẫn Atletico Madrid sẽ được phép mua sắm trong 2 kỳ chuyển nhượng tới. Đó là điều sẽ xảy ra”, HLV Wenger phát biểu.


Real Madrid đã lên kế hoạch mua sắm ồ ạt sau khi FIFA ra án phạt cấm chuyển nhượng
Alexis Sanchez đã ngồi ngoài 6 tuần vì chấn thương gân khoeo. Cầu thủ người Chile mới hồi phục chấn thương. HLV Wenger cho biết ông có thể mạo hiểm dùng Sanchez ở trận gặp Stoke vào cuối tuần này. “Sanchez hiện có thể ra sân, nhưng tôi chưa quyết định. Elneny (tân binh của Arsenal) có khả năng góp mặt trong đội hình ở trận gặp Liverpool. Tôi có 2 ngày để cân nhắc (hôm nay và ngày mai) Sanchez có thi đấu không. Sanchez đã bình phục và tập luyện chăm chỉ hàng ngày. Chúng tôi sẽ phải quyết định rằng có nên mạo hiểm với cậu ấy không. Tôi phải xem quá trình hồi phục của các cầu thủ”, HLV Wenger phát biểu. Sanchez đã ghi 6 bàn trong 12 lần ra sân ở Premier League mùa này.

Sanchez và Welbeck sắp trở lại thi đấu
Ngoài ra, HLV Wenger cũng tiết lộ rằng tiền đạo Danny Welbeck sắp trở lại. Cựu tiền đạo của Man United chưa đá trận nào ở mùa này do chấn thương. Nhưng anh sẽ trở lại sau 2 đến 3 tuần nữa. “Tôi thích việc các cầu thủ dính chấn thương thi đấu trở lại hơn là phải mua cầu thủ mới. Tôi tin tưởng rằng mình sẽ không tìm thấy một cầu thủ giỏi hơn Danny Welbeck trên thị trường chuyển nhượng”, nhà cầm quân người Pháp tuyên bố.
HLV Wenger nói về tân binh người Ai Cập Mohamed Elneny: “Tôi mua Elneny bởi cậu ấy có thể đá ở vị trí tiền vệ phòng ngự. Đâu là vị trí mà Elneny có thể phát huy tối đa năng lực của mình ư? Tôi cần tìm hiểu thêm về cậu ấy và tiếp xúc hàng ngày để xem cách mà cậu ấy thu hồi bóng ở Premier League là như thế nào”.
Sơn Tùng
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7