Video chứng tỏ Messi đã bị đánh giá thấp ở Chung kết World Cup 2014

Thứ Bảy, 04/04/2020 16:52 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Lionel Messi có màn trình diễn tuyệt vời ở trận Chung kết World Cup 2014 dù cho ngôi sao người Argentina không giành được chức vô địch. Video dưới đây là bằng chứng cho điều đó.
 
Barcelona sẽ đại cách mạng khi Messi mâu thuẫn gay gắt với Chủ tịch Bartomeu?

Barcelona sẽ đại cách mạng khi Messi mâu thuẫn gay gắt với Chủ tịch Bartomeu?

Chủ tịch Bartomeu thông báo tất cả các nhân viên của Barca đều phải giảm lương vì Covid-19. Thông điệp được đưa ra một cách chung chung như một kiểu áp đặt nhưng lại không nói cụ thể khiến Messi và đồng đội cảm thấy bực bội.
 
Tại World Cup 2014, Lionel Messi đã kéo đội tuyển Argentina vào tới Chung kết. Ngôi sao của Barcelona là linh hồn trong lối chơi của Argentina ở giải đấu đó. Anh đã làm tất cả để giúp đội tuyển xứ Tango giành vinh quang. Tuy nhiên trước một tuyển Đức quá xuất sắc, Messi và các đồng đội đã nhận thất bại ở Chung kết.
bóng đá, bong da, lionel messi, messi, world cup 2014, argentina, đức, barcelona, barca
Lionel Messi đã thi đấu xuất sắc ở Chung kết World Cup 2014
Mặc dù vậy, màn trình diễn của Messi ở giải đấu này là đầy ấn tượng. Anh thậm chí đã được trao giải QBV World Cup 2014. Video dưới đây cho thấy Messi đã “gánh” Argentina ở trận Chung kết World Cup 2014 như thế nào. Đáng tiếc là các đồng đội xung quanh Messi đã không thể tận dụng được những cơ hội mà anh tạo ra.
VIDEO màn trình diễn của Messi ở Chung kết World Cup 2014
Sơn Tùng
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay