Truyền thông Tây Ban Nha cũng đổ tội cho Torres

Truyền thông Tây Ban Nha cũng đổ tội cho Torres

Thứ Tư, 06/04/2016 20:59 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Không chỉ báo chí quốc tế, cả truyền thông Tây Ban Nha và các cựu trọng tài cũng quy tội cho Fernando Torres trong trận thua 1-2 của Atletico trước Barcelona ở lượt đi Tứ kết Champions League.
Lần đầu tiên trong nhiều năm, hai nửa thành Madrid đã đồng lòng để hướng tới một mục tiêu: Cố gắng quy kết chiến thắng của Barca là do sự thiên vị của ông trọng tài người Đức, Felix Brych. Tuy nhiên “chiến dịch” ấy của thành Madrid có vẻ không được phần còn lại của Tây Ban Nha ủng hộ.
Cựu trọng tài Rafa Guerrero khẳng định trên kênh Antena 3 rằng: “Quyết định đuổi Torres là chính xác. Cậu ta đã vào đâm thẳng vào chân Busquets từ phía sau, không hề vồ trúng bóng và xứng đáng nhận thẻ vàng thứ hai”. Một cựu trọng tài khác là Andujar Oliver đồng tình: “Sẽ là sai lầm nếu chê trách trọng tài. Brych vốn là một trọng tài rất nghiêm khắc và công bằng. Thẻ vàng thứ hai cho Torres là chính xác”.
Torres làm bàn mở tỷ số, nhưng lại nhận thẻ đỏ khiến Atletico thua ngược

Trên Cadena SER, cựu trọng tài Dauden Ibanez cũng không nghi ngờ tính đúng đắn của quyết định đuổi Torres, dù ông cho rằng “thẻ vàng thứ hai là hơi nghiêm khắc”.
Cây viết Marcos Lopez của Marca quả quyết: “Đây rõ ràng là lỗi của Torres. Anh ấy đã phản bội sự kỳ vọng của các CĐV”. Và để kết lại, Tổng biên tập tờ AS, Alfredo Relano ví von: “Torres không thể đến đồn cảnh sát để than phiền khi bị bắt vì lỗi lầm nào đó. Khi bạn quyết phạm lỗi thứ hai chỉ tích tắc sau lần đầu được nhắc nhở thì rõ ràng là liều lĩnh”.
Hoài Thuận
Theo Sport
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên