Sergio Ramos: ‘Real Madrid khát thắng Barca’

Sergio Ramos: ‘Real Madrid khát thắng Barca’

Thứ Năm, 31/03/2016 08:01 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sergio Ramos tin vào Real Madrid và nhấn mạnh anh và đồng đội khát khao báo thù Barca sau thất bại nặng nề ở trận kinh điển lượt đi Liga hồi tháng 11/2015. Hậu vệ của Madrid có một số chia sẻ với báo giới trước thềm trận kinh điển cuối tuần này.

Sergio Ramos khẳng định Real đã sẵn sàng cho trận Kinh điển

Tâm lý trước kinh điển: Cả đội đang rất tự tin. Đây là một trận quan trọng và tất cả chúng tôi đều ý thức được tầm quan trọng của trận kinh điển cuối tuần này, nhất là trong tình hình mà Real đang trải qua. Trong bóng đá chuyện gì cũng có thể xảy ra nhưng về thể lực chúng tôi vẫn duy trì được thể lực tốt trong giai đoạn cuối cùng của mùa giải.
Những chìa khóa cho trận đấu: Trận này không đơn giản nhưng chúng tôi khát khao làm những điều tích cực và mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng hơn khi mang tất cả trái tim, cá tính và thái độ nghiêm túc của mình vào trận đấu. Nhiều chuyện có thể xảy ra vì còn có trọng tài và Real đối mặt với một đội bóng lớn với những cầu thủ siêu hạng có thể tạo nên khác biệt. Chúng tôi phải phòng ngự tốt vì những trận đấu kiểu này được quyết định bởi những chi tiết nhỏ và đội chiến thắng là đội mắc sai lầm ít hơn. Hy vọng Real chơi hay và chiến thắng.
Về sinh nhật: Cảm ơn tất cả mọi người đã chúc mừng tôi. Thật ấm áp khi cảm nhận được tình yêu mến mà bạn bè dành cho mình và có thể chia sẻ với họ những giây phút thế này. Bạn cảm thấy như mình được cả gia đình yêu mến.
Về ước muốn trong mùa này: Trận kinh điển đang đến gần. Hy vọng tôi đá được trận Kinh điển. Chúng tôi muốn chơi tốt và tiếp tục hướng tới các mục tiêu của mình. Champions League là mục tiêu quan trọng.
HT
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết
CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS