Ronaldo nói gì khi bị thay ra sớm lần đầu tiên sau 8 tháng?

Ronaldo nói gì khi bị thay ra sớm lần đầu tiên sau 8 tháng?

Thứ Hai, 05/02/2018 06:59 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Lần đầu tiên trong 8 tháng qua, Cristiano Ronaldo mới bị thay ra sớm. Zinedine Zidane quyết định rút tiền đạo Bồ Đào Nha khỏi sân khi trận đấu với Levante còn 10 phút là kết thúc.
Từ băng ghế dự bị, Ronaldo chứng kiến cảnh Real lần thứ 2 bị Levante san bằng tỷ số. Nhưng đó không phải chuyện được các tay săn ảnh quan tâm nhất. Sự chú ý lớn nhất của họ lại hướng về ngôi sao Bồ Đào Nha.
Chú thích ảnh
Nhận thấy cánh Paparazzi bên đường piste hướng ống kính về phía mình, Ronaldo lên tiếng: “Quay phim tôi làm gì. Tập trung vào trận đấu đi”. Có vẻ như Ronaldo không vui với sự quan tâm thái quá của truyền thông dành cho anh vào lúc mà anh cho rằng những gì Real đang thể hiện mới đáng quan tâm thực sự.
Truyền thông Madrid đang

Truyền thông Madrid đang "tẩn" Ronaldo?

Phong độ của Cristiano Ronaldo mùa này đi xuống thảm hại, và điều đó khiến anh đang hứng chịu những đòn tấn công liên tiếp từ giới truyền thông thân Real Madrid.
Mà đúng là đáng quan tâm thật vì Real tiếp tục bộc lộ những vấn đề nghiêm trọng. Zidane thừa nhận là rất khó hiểu vì sao đội bóng của ông có thể ném đi chiến thắng trước một đối thủ đang phải vật lộn trên BXH như vậy. Hai lần đội bóng Hoàng Gia vượt lên dẫn trước nhưng họ đều đối thủ san bằng cách biệt.
“Chúng tôi kiểm soát trận đấu, nhất là hiệp 1 nhưng sau khi Real ghi bàn thứ 2 thì chúng tôi lại không thể ngăn đối thủ gỡ hòa. Rất khó hiểu vì sao chúng tôi không thể giành trọn 3 điểm. Nhưng bóng đá là vậy. Bạn có gặp rắc rối trước bất cứ đối thủ nào”. Đến cả Zidane còn không biết giải thích thế nào thì đúng là tình hình của Real nan giải lắm rồi.
HT
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay