Ronaldo béo 'dìm hàng' Gareth Bale, ca ngợi Neymar

Thứ Ba, 03/09/2013 20:23 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cựu tiền đạo người Brazil đã cảnh báo Gareth Bale rằng mức phí chuyển nhượng cao sẽ tạo ra áp lực cực lớn lên cầu thủ xứ Wales.
Huyền thoại người Brazil đã lên tiếng “nắn gân” với Gareth Bale rằng với giá trị chuyển nhượng cao nhất thế giới như hiện nay, các cổ động viên và Ban lãnh đạo Real Madrid sẽ luôn đòi hỏi anh phải đạt phong độ cao. Tiền vệ cánh của Tottenham đã hoàn tất cuộc chuyển nhượng đến Real Madrid vào thứ Hai vừa qua và đã thu hút rất nhiều chú ý từ dư luận.

Cũng từng có giá trị chuyển nhượng cao, Ronaldo biết thế nào là sức ép
Ronaldo phát biểu: “Đây là chuyện bình thường thôi, mỗi khi anh ta có phong độ tồi, các cổ động viên sẽ nhớ đến cái giá 100 triệu euro này. Tôi chỉ có thể khuyên Bale đừng để giá trị chuyển nhượng ảnh hưởng quá nhiều đến suy nghĩ mà thôi.”
Ở một chiều hướng khác, Ronaldo lại đặt niềm tin vào người đồng hương trẻ tuổi Neymar ở Barcelona. Ronaldo tin rằng khi được chơi ở Nou Camp, Neymar sẽ trở thành một cầu thủ xuất sắc hơn.
Ronaldo nói tiếp: “Được chơi tại châu Âu và cho Barcelona sẽ rất có ích cho Neymar. Tôi nghĩ rằng anh ta sẽ học hỏi được nhiều hơn ở Tây Ban Nha. Được làm đồng đội với Lionel Messi sẽ khiến Neymar tiến bộ. Đó cũng là một điều tốt cho đội tuyển Brazil nữa. Những cầu thủ Brazil đến châu Âu thường rất thành công.”
Tô Tùng
Theo Goal
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay