Real Madrid: Jovic trong tuyệt vọng

Real Madrid: Jovic trong tuyệt vọng

Thứ Ba, 22/09/2020 14:32 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Mặc dù bảng tỉ số ở Anoeta không thay đổi cho tới lượt thay người cuối cùng ở phút bù giờ thì Zidane vẫn không quay về phía Luka Jovic, đó là lý do kĩ thuật nếu cần phải giải thích, hoặc không thì Jovic sẽ là một Gareth Bale hay Jamez Rodriguez mới.
Bảng xếp hạng bóng đá Tây Ban Nha vòng 2

Bảng xếp hạng bóng đá Tây Ban Nha vòng 2

Bảng xếp hạng bóng đá Tây Ban Nha. BXH La Liga vòng 2. Kết quả bóng đá Tây Ban Nha vòng 2. Sociedad 0-0 Real Madrid. Kết quả bóng đá Tây Ban Nha. Kết quả bóng đá La Liga.
Tiền đạo người Serbia có lẽ đã biết được tương lai của mình thuộc về đâu, nếu lựa chọn ở lại, anh sẽ thuộc về ghế dự bị. Zidane chắc chắn về điều đó, chủ tịch Florentino Perez hiểu được quyết định này và Jovic cũng tự hiểu kết cục mà anh sẽ phải đón nhận, ngay trong trận khai màn của mùa giải.
Huyền thoại người Pháp thà rằng đặt niềm tin vào hai tài năng trẻ Marvin và Sergio Arribas hơn là trao cơ hội cho Jovic, bản hợp đồng trị giá 60 triệu euro, người đã ghi đến 27 bàn cho Frankfurt để khiến ông Perez tin rằng, anh là tương lai của Bernabeu. Và cũng như vậy với Mayoral, người trưởng thành từ Castilla.
“Tôi không muốn thay đổi những kế hoạch của mình, điều đó thật sự phức tạp. Bạn có thể nghĩ đến những người khác nhưng nếu bạn lựa chọn một tiền đạo khác, bạn sẽ thay đổi hệ thống chiến thuật và tôi thì không muốn như vậy. Chúng tôi muốn có những người chơi ở cánh nhiều hơn và đã làm như vậy”, Zinedine Zidane, như mọi lần, thuyết phục phần đông các kí giả trong phòng họp báo với cách giải thích khoa học và lý tính.
Bong da, Real Madrid, Real, Zidane, Benzema, Liga, bóng đá Tây Ban Nha, truc tiep bong da hôm nay, trực tiếp bóng đá, truc tiep bong da, lich thi dau bong da hôm nay
Luka Jovic đã hết hi vọng ở Bernabeu
Anh không muốn thay đổi hệ thống chiến thuật của mình vì Luka Jovic, người không phải là Ronaldo hay Messi để có thể tác động tới kế hoạch dài hạn của huyền thoại người Pháp, dù là với 4-3-3 hay 4-2-3-1 thì không thể xuất hiện hai số 9 ở trên sân. Và thậm chí kể cả đó có là 4-4-2 thì công thức vẫn là Benzema cộng với một cái tên khác ngoài Jovic, chẳng hạn như đó là Vinicius, Hazard, Vazquez, Rodrygo hay Asensio.
Cuộc sống ở đây thật sự khó khăn với Luka Jovic, tiền đạo 23 tuổi này đã trở thành một phiên bản khác của Bale và Rodriguez, những người biến mất hoàn toàn trong tâm trí của Zidane, vì anh thiếu sự tận tâm với đội bóng, xao lãng và không chuyên nghiệp.

Sự thiếu hiểu biết của Jovic về những ý tưởng bóng đá của Zidane bắt đầu từ mùa bóng trước, khi anh hoàn toàn không nắm bắt được phần việc của mình và những chỉ dẫn của huyền thoại người Pháp trên sân tập và trong các trận đấu chính thức đã trở thành vô nghĩa.
Anh không ra đi trong mùa Hè này, nhưng có lẽ, cũng chẳng tồn tại ở Bernabeu ngay cả khi đã là lựa chọn thứ n trong chiến thuật của huyền thoại người Pháp. Đó thật sự là một kết cục tuyệt vọng với tiền đạo người Serbia.
Nhật Minh
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên