NÓNG: Barca xác nhận Neymar sẽ ký hợp đồng mới, nâng tiền chuộc lên 230 triệu euro

NÓNG: Barca xác nhận Neymar sẽ ký hợp đồng mới, nâng tiền chuộc lên 230 triệu euro

Thứ Năm, 30/06/2016 20:51 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Tuyển thủ QG Brazil được liên hệ chuyển đến Paris Saint-Germain nhiều tháng qua, nhưng sau cùng đã chọn ở lại Barca thêm nhiều mùa nữa.  
CLB Barcelona vừa xác nhận Neymar sẽ sớm ký vào bản hợp đồng mới với đội này trong vài ngày nữa. Trước đó, siêu sao người Brazil đã được PSG và Manchester United theo đuổi trong hai mùa gần đây. 
Neymar, người vượt đại dương đến TBN thi đấu từ Santos năm 2013, dự kiến sẽ cam kết tương lai của anh tại Barca trong 5 năm tới.
“Neymar vốn không muốn đi đâu cả. Cậu ấy cũng chưa từng bảo chúng tôi về chuyện muốn rời đi. Việc nhiều đội bóng lớn theo đuổi Neymar là chuyện rất bình thường. Luật sư của CLB và luật sư của Neymar sẽ hoàn tất các thủ tục ký mới hợp đồng trong vài ngày tới.”– Chủ tịch Josep Maria Bartomeu khẳng định trong buổi họp báo. Được biết, mức phí giải phóng hợp đồng mới của Neymar có giá trị lên đến 230 triệu euro, một con số khủng khiếp ngay cả với các CLB siêu giàu.

Neymar sẽ ở lại Barca thêm 5 năm

Tháng Tám tới, Neymar sẽ dẫn dắt tuyển Olympic Brazil trên hành trình tìm chiếc Huy chương Vàng tại Thế vận hội trên sân nhà Rio de Janeiro, trước khi trở về Barca chuẩn bị cho mùa giải 2016-17.
Hạ Vũ
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*