Messi chửi trọng tài vì đuổi Sergi Roberto ở trận 'Kinh điển'?

Messi chửi trọng tài vì đuổi Sergi Roberto ở trận 'Kinh điển'?

Thứ Hai, 07/05/2018 17:57 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Lionel Messi đã nổi đóa với trọng tài điều khiển trận “kinh điển” Hernandez Hernandez sau khi ông này truất quyền thi đấu của Sergi Roberto.
Barca chỉ còn chơi với 10 người sau hiệp 1 và cuối cùng bị Real Madrid cầm hòa 2-2. Messi được cho là đã văng tục với trọng tài chính trong giờ nghỉ giữa hiệp, đòi ông này phải giải thích về quyết định đuổi Sergi Roberto.
Truyền thông Tây Ban Nha cho biết Messi đã chửi trọng tài chính bắt không ra gì và mỉa mai ông này là “quá hay vì đã tặng quà cho Real”. Sau đó thủ quân Madrid Sergio Ramos nói rằng “Messi đã gây sức ép với trọng tài trên đường đi vào đường hầm”.
Kinh điển Barcelona 2-2 Real Madrid: Trọng tài bị tố 'giết người' khi công nhận bàn thắng của Messi

Kinh điển Barcelona 2-2 Real Madrid: Trọng tài bị tố 'giết người' khi công nhận bàn thắng của Messi

Lionel Messi đã đưa Barcelona vươn lên dẫn 2-1 ở đầu hiệp hai, tuy nhiên, đây lại là một pha làm bàn gây rất nhiều tranh cãi.

“Tôi không rõ có phải vì thế mà trọng tài điều khiển khác đi trong hiệp 2 hay không. Bóng đá là thế. Mọi thứ cần được giải quyết trên sân và nếu như trọng tài không làm ai tổn thương thì bạn cần phải tôn trọng họ”.
Dù chơi thiếu người suốt hiệp 2 nhưng Barca vẫn vượt lên dẫn Real 2-1 nhờ công của chính Messi trước khi Real san bằng tỷ số 2-2 nhờ công Gareth Bale.
HT
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên