Luis Suarez hứa không cắn người ở Barca

Luis Suarez hứa không cắn người ở Barca

Thứ Tư, 20/08/2014 15:59 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Luis Suarez hứa sẽ không bao giờ cắn người sau khi có màn ra mắt ở Barca. Trước đó, cầu thủ người Uruguay đã bị cấm thi đấu 4 tháng vì cắn Chiellini ở World Cup 2014.
Luis Suarez đã hứa sẽ không bao giờ cắn cầu thủ đối phương nữa. Sau trận thắng 6-0 của Barca, trước CLB Leon của Mexico, Luis Suarez phát biểu: "Tôi nói với tất cả người hâm mộ của Barca rằng đừng lo ngại bởi vì tôi sẽ không cắn cầu thủ đối phương lần nào nữa". Cầu thủ người Uruguay cho biết anh muốn quên đi những tai tiếng về vụ cắn Chiellini ở World Cup 2014, đồng thời tập trung vào việc thi đấu cho Barca. Vì việc cắn Chiellini, FIFA đã cấm Suarez thi đấu trong 4 tháng và không được tham gia bất kì trận đấu nào. Nhưng gần đây, CAS (Tòa án trọng tài thể thao quốc tế) đã nới lỏng án phạt khi cho Suarez thi đấu ở các trận giao hữu.Suarez cho biết tai tiếng về vụ cắn Chiellini đã ám ảnh anh: "Nếu tôi nghĩ về những điều đã trải qua, tôi sẽ không thể ngủ được. Tôi muốn quên đi chuyện đó. Đó là chuyện của quá khứ và hiện tại, tôi đang tập trung thi đấu cho Barca. Những chuyện trong quá khứ cần quên lãng đi". Suarez cũng tiết lộ chính bác sĩ tâm lý đã đưa ra những lời khuyên quý báu cho mình sau khi anh đối mặt với án phạt: "Tôi đã rất chán nản và không muốn làm gì hết. Sau đó tôi đã nói chuyện với bác sĩ tâm lý và ông ấy nói tôi cần đối mặt với sự việc và nói lời xin lỗi. Tôi đã làm theo lời ông ấy nói và giờ đây, tôi muốn tập trung vào sự nghiệp ở Barca".

Suarez tâm sự việc thi đấu cho Barca là mơ ước của mình: "Tôi đã mơ ước thi đấu cho Barca từ lâu và bây giờ nó đã trở thành sự thật. Việc được thi đấu ở Camp Nou là một trải nghiệm tuyệt vời. Tôi thích được chơi bóng ở đó". Anh nhận xét về Messi và Neymar, những người đồng đội mới của mình ở Barca: "Messi và Suarez là những cầu thủ đáng ngưỡng mộ. Chúng ta đều biết họ có thể đóng góp cho Barca những gì và tôi có mặt ở đây để hỗ trợ họ và giúp Barca giành danh hiệu".
Sơn Tùng
Theo Daily Express
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên