Hồ sơ về 'siêu quậy' Dani Alves

Hồ sơ về 'siêu quậy' Dani Alves

Thứ Hai, 18/04/2016 11:19 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Dani Alves là cầu thủ chuyên gây rắc rối của Barca. Ngôi sao người Brazil vẫn chứng nào tật ấy, dù anh đã ở tuổi 32.
Dani Alves là một cầu thủ lắm tài nhiều tật của Barca. 24 giờ sau khi Barca bị Atletico Madrid loại khỏi Champions League, Dani Alves đã “hóa thân” thành chính... bạn gái mình là Joana Sanz để tự gửi những lời “an ủi” nhằm gây cười cho mọi người.
Giám đốc truyền thông Jordi Mones tỏ ra không hài lòng với hành động của Dani Alves: “Đây là khoảng thời điểm không phù hợp để gây cười (Barca mới bị loại tại Champions League). Các CĐV đã cảm thấy không vui, ngược lại, họ cảm thấy buồn lòng sau khi xem đoạn video ấy”.
Chủ tịch CLB Bartomeu thì phàn nàn: “Sáng nay, tôi đã bị đánh thức vì một cuộc gọi liên quan đến chuyện của Alves. Có khá nhiều phản ứng không hay. Điều đầu tiên, đội bóng đã bị loại ở Champions League và đây không phải là thời điểm thích hợp để gây cười như vậy. Thứ hai, cũng đã có một số đối tác của đội bóng gọi điện cho tôi và bày tỏ sự khó chịu. Những gì Alves làm ảnh hưởng trực tiếp tới họ. Việc này sẽ được xem xét trong thời gian tới”.

Dani Alves đã nhiều lần "vạ miệng"
Trong quá khứ, Alves đã nhiều lần trở thành trung tâm của rắc rối từ cách ăn mặc cho đến lời ăn tiếng nói, kể từ khi anh chơi cho Sevilla vào mùa giải 2002-03. Tờ Sport (Tây Ban Nha) đã điểm lại những vụ rắc rối mà Dani Alves đã gây ra.
Vào tháng 2/2013, Dani Alves có câu trả lời rất khiếm nhã khi được chương trình truyền hình Punto Pelota phỏng vấn. Cụ thể thì Alves đã yêu cầu chương trình này nên mang một cái tên mới với ý nghĩa thô tục.
Tháng 2/2014, Dani Alves khiến nhiều CĐV Barca nóng mặt vì phát biểu của mình. Hậu vệ người Brazil cho rằng các CĐV ở Camp Nou đã không cổ vũ nhiệt liệt cho đội bóng: “Đôi khi chúng tôi như đang thi đấu trên khách”.
Vào tháng Năm năm ngoái, Alves phát biểu trong một cuộc họp báo: “Marca (báo thân Real Madrid) là đống rác rưởi và tôi sẽ không trả lời Marca”.

Làm trò lố không đúng thời điểm, Alves có nguy cơ bị Barca phạt nặng

Làm trò lố không đúng thời điểm, Alves có nguy cơ bị Barca phạt nặng

Với video mới được đăng tải trên trang Instagram cá nhân, Dani Alves đang đứng trước khả năng bị BLĐ đội bóng phạt nặng.

Đầu năm nay, Alves chỉ trích báo chí trên Instagram của mình: “Hàng ngày, người ta ngày càng ít nói về bóng đá, về chiến thuật, cầu thủ này di chuyển thế nào, kĩ năng kia ra sao, các bàn thắng và những thứ quan trọng khác. Thay vào đó, họ nói toàn những thứ rác rưởi”.
Vào tháng 4/2014, Dani Alves đã đăng tải lên mạng xã hội Instagram đoạn clip ghi lại cảnh anh nhảy mùa và hò hét trên giường khi Barca đóng quân ở một khách sạn.
Sơn Tùng
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*