Cristiano Ronaldo: ‘Thần tượng của tôi là chính tôi’

Cristiano Ronaldo: ‘Thần tượng của tôi là chính tôi’

Chủ Nhật, 03/01/2016 20:29 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bất chấp chỉ trích về những phát biểu có phần kiêu căng và ngạo mạn, Cristiano Ronaldo vẫn thừa nhận rằng cho tới giờ anh chưa thần tượng ai ngoài chính bản thân mình.
Nuôi dưỡng giấc mơ thành ngôi sao bóng đá từ thuở bé, đa số các danh thủ đều có cho mình một thần tượng. Họ ngưỡng mộ thần tượng đó và nỗ lực để có thể thành danh như chính người mà mình ngưỡng mộ. Vậy thần tượng của Ronaldo là ai? Trong buổi phỏng vấn với trang web Unscriptd, chính Ronaldo đã nói lên thắc mắc của người hâm mộ. “Bạn đã từng tự hỏi ai là người tôi thần tượng từ thuở bé chưa?”. Rồi chính Ronaldo đã trả lời cho câu hỏi đó.
Ngôi sao của Real Madrid khẳng định ngoài bản thân mình ra, anh chẳng thần tượng một ai. Một sự nghiệp bóng đá để đời, những danh hiệu cùng Man United, Real Madrid khiến Ronaldo tự hào về chính mình.

Ronaldo có một sự nghiệp thành công
“Phần lớn thời gian, tôi tự làm cảm hứng cho chính mình”, Ronaldo nói. “Tôi là người tự gây động lực cho bản thân. Nhưng tất nhiên khi còn trẻ, tôi nhìn về phía vài người để tạo ra mục tiêu cụ thể, đặc biệt là các thành viên ở tuyển quốc gia Bồ Đào Nha như Luis Figo, Rui Costa và Fernando Couto. Tôi muốn được như những cầu thủ đó. Tôi nhìn vào họ và tự nhủ: tôi muốn là một cầu thủ chuyên nghiệp và muốn thi đấu cho đội tuyển. Nhưng tôi không có một con người cụ thể nào để noi theo”, Ronaldo chia sẻ.Ronaldo cũng cho biết thực tế anh nhìn vào rất nhiều người khác ở các lĩnh vực khác, qua đó học hỏi để thành công. “Tất nhiên, tôi đánh giá cao các danh thủ, những người tài năng, những ngôi sao, không chỉ trong bóng đá mà cả ở những lĩnh vực khác. Bạn luôn phải hiểu rằng bạn không thể biết hết mọi điều và do đó phải có sự giúp đỡ của những người khác giỏi trong lĩnh vực của riêng họ”.
K.Đ
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên