Chủ tịch Florentino Perez: 'Real Madrid hoàn toàn tin tưởng và ủng hộ HLV Rafa Benitez'

Chủ tịch Florentino Perez: 'Real Madrid hoàn toàn tin tưởng và ủng hộ HLV Rafa Benitez'

Thứ Ba, 24/11/2015 07:32 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chủ tịch Real Madrid ông Florentino Perez đã có bài phát biểu trước truyền thông sau thảm bại thua Barca 0-4 ở trận “Kinh điển”. Nội dung bài phát biểu dài khoảng 30 phút tập trung vào một số vấn đề như sau.

Chủ tịch Perez khẳng định lãnh đạo Real Madrid hoàn toàn tin tưởng, ủng hộ Rafa Benitez

+Về HLV Rafa Benítez: Chúng tôi đã phân tích tình hình thể thao của CLB và hoàn ủng hộ, tin tưởng ở HLV Rafa Benitez. Real Madrid chọn ông ấy làm HLV là bởi tính chuyên nghiệp, thành tựu huấn luyện, kinh nghiệm và khả năng phát huy tốt nhất hiệu quả thi đấu của đội bóng này. Thành tích thi đấu ấy đã sa sút từ đầu năm đến nay. Chúng ta hãy để Rafa làm việc của mình. Tôi tin chắc thành công sẽ tới.
+Về các CĐV: Tôi hiểu sự thất vọng của các CĐV sau thất bại ở trận Kinh điển nhưng tôi kêu gọi các bạn hãy ủng hộ các cầu thủ
+Về thái độ thi đấu của Madrid: Chúng tôi đã chơi một trận rất tệ nhưng vấn đề không phải là thái độ thi đấu. Không có gì phải nghi ngờ điều đó.
Real Madrid: Benitez sai lầm, nhưng Perez mới đáng trách

Real Madrid: Benitez sai lầm, nhưng Perez mới đáng trách

Rafa Benitez hẳn đang cảm thấy rõ nhất sức ép ở Bernabeu. Thất bại 2-3 trước Sevilla cách đây 2 tuần đã là một thảm họa, thế nên, trận thua tan nát 0-4 trước Barca ngay trên sân nhà thực sự đã đẩy ông tới bờ vực thẳm.
+Về chiến dịch chống lại ông Perez: Tôi tôn trọng tất cả các ý kiến phản đối, đặc biệt là ý kiến của các hội viên của Real, những người yêu mến CLB. Chúng tôi biết các CĐV vẫn luôn kỳ vọng rất nhiều ở đội bóng. Có chiến dịch phản đối tôi ư? Các bạn hãy tin ở tôi, ở đội bóng, HLV và tất cả thành viên ban lãnh đạo
+Về quyền lực của HLV: Đó là điều không phải bàn cãi. Real đã trải qua nhiều đời HLV và tất cả các HLV đều được tôn trọng, đều luôn luôn có quyền tự quyết.
+Về các cuộc bầu cử: Chúng tôi không nói về các cuộc bầu cử trước ban giám đốc. Đáp lại tất cả những hoài nghi, chúng tôi chỉ khẳng định sự ủng hộ hoàn toàn đối với HLV trưởng.
+Về chuyện phòng thay đồ của Madrid không ủng hộ Benitez: Chúng tôi thường không phủ nhận mọi chuyện. Tôi biết là có một nhà báo muốn gây bất ổn trong nội bộ Madrid. Có những người đã nói sai sự thật, làm cho tình hình của Real Madrid xấu đi vì họ muốn có nhiều ảnh hưởng hơn trong CLB. Ví dụ: Ronaldo không bao giờ nói với tôi rằng với Rafa Benitez, Real sẽ không thể chiến thắng. Cậu ấy không bao giờ nói gì xấu cả. Tất cả là sản phẩm của một bộ phận truyền thông nhằm gây bất ổn cho Madrid. Đó là chuyện diễn ra hàng ngày. Tôi có lỗi trong những chuyện vừa xảy ra và tôi sẽ không phủ nhận điều đó. Nhưng giờ tôi phải đi và nói với tất cả những thành phần đang cố tìm cách gây bất ổn cho Real Madrid rằng từ giờ trở đi tôi sẽ không cho phép điều đó xảy ra.
+Truyền thông làm tôi khó chịu: Những chỉ trích làm tôi khó chịu vì chúng là những lời nói dối. Tôi khó chịu vì có những người chỉ có một mục đích là chống lại tôi. Vì chống lại tôi cũng có nghĩa là chống lại Real Madrid. Tôi không bao giờ nghĩ là một bộ phận truyền thông lại viết ra những điều trái với những chuẩn mực về hành vi ứng xử. Hãy gọi cho tôi nếu muốn phản đối tôi. Tôi có số điện thoại của tất cả mọi người. Truyền thông chân chính không được phép gây bất ổn cho một CLB.
HT
Theo Marca

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên