CEO Atletico Madrid: 'Chả lẽ Barca phải cần trọng tài giúp đỡ mới thắng được Atletico?'

CEO Atletico Madrid: 'Chả lẽ Barca phải cần trọng tài giúp đỡ mới thắng được Atletico?'

Thứ Tư, 06/04/2016 17:54 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - CEO của Atletico Madrid Miguel Angel Gil Marin chỉ trích gay gắt trọng tài điều khiển trận tứ kết lượt đi Champions League với Barca. Ông cũng ngụ ý rằng Champions League đang chịu sự chi phối của một số CLB khiến những đội như Atletico bị trọng tài đối xử bất công.

Suarez dường như đã đá Juanfran nhưng không bị truất quyền thi đấu

Trong trận đấu nói trên, Fernando Torres của Atletico bị truất quyền thi đấu sau 35 phút nhưng Luis Suarez của đội chủ nhà lại thoát bị trừng phạt dù rõ ràng đã đá hậu vệ Atletico ngay trước mắt trọng tài.
“Barca đâu cần sự trợ giúp này. Những chuyện như ở trận này lấy đi hy vọng cạnh tranh công bằng. Những nỗ lực của Atletico không đáng phải nhận những kết cục như thế”, ông Gil Marin nói.
“Chúng tôi muốn luật lệ được áp dụng đồng nhất. Nếu trọng tài truất quyền thi đấu của Torres thì Suarez cũng phải bị đuổi khỏi sân. Bóng đá đâu phải của riêng 8 đội mạnh nhất Châu Âu. Bóng đá dành cho tất cả các đội và cần phải như vậy. Bóng đá không thể nằm dưới sự kiểm soát của những CLB lớn nhất”, vẫn lời CEO của Atletico.
Giờ thì Atletico biết rằng họ phải ghi ít nhất 1 bàn trong trận lượt về đồng thời ngăn không cho đối thủ ghi bàn mới vào được bán kết Champions League. Những quyết định của trọng tài bị mổ xẻ rất nhiều. Ông Gil Marin cho rằng tiền đạo Suarez, người ghi cả hai bàn thắng cho Barca, đã may mắn vì không bị truất quyền thi đấu ở hiệp 1.
Trong khi CEO của Atletico cho rằng trọng tài xử ép Atletico khi ông đuổi Suarez khỏi sân thì GĐKT của Barca Robert Fernandez cho rằng đội bóng của ông không hề được hưởng lợi từ trọng tài và thậm chí còn cho rằng lẽ ra trọng tài phải đuổi thêm một cầu thủ Atletico nữa.
“Trọng tài Felix Brych đã khiến cả chúng tôi và Atletico bị ảnh hưởng. Lẽ ra ông ấy phải truất quyền thi đấu của Lucas vì lỗi với Neymar. Ông ấy lẽ ra cũng phải cảnh cáo Jan Oblak sớm hơn. Atletico sẽ nói nhiều về chuyện Torres bị đuổi nhưng cầu thủ nào cũng phải cẩn trọng khi đã bị 1 thẻ vàng, nhất là khi anh ta không chơi bóng”.
HT
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên