Bơi 1km để gặp Messi, fan Atletico Madrid được hưởng đặc ân

Bơi 1km để gặp Messi, fan Atletico Madrid được hưởng đặc ân

Thứ Ba, 19/07/2016 22:06 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Với bất cứ CĐV nào, được gặp và nói chuyện với ngôi sao số 1 thế giới như Lionel Messi là cơ hội nghìn năm có một. Và một CĐV của Atletico Madrid tên là Suli đã được hưởng đặc ân đó.

Mùa Hè 2016 chắc chắn sẽ là mùa Hè khó quên với Suli bởi anh đã được tưởng thưởng đầy bất ngờ. Messi đang đi nghỉ Hè trên du thuyền riêng trên đảo Ibiza. Thật ngẫu nhiên là cùng thời gian số 10 của Barca đang nghỉ Hè ở Ibiza thì chàng trai 24 tuổi Suli cũng đang nghỉ Hè ở đây.
Nhận thấy Messi đang có mặt trên du thuyền ở Ibiza, Suli không chút do dự đã bơi xa bờ 1km để đến nơi Messi có mặt. Đáp lại nhiệt tình và sự hâm mộ của anh chàng vốn là fan của Atletico Madrid, Messi mời Suli lên du thuyền riêng, chụp ảnh lưu niệm với anh, nói chuyện với Suli trong 20 phút và mời anh uống một cốc nước cam vắt.

Quá nhiều và quá tuyệt đối với Suli. Một CĐV hoàn toàn xa lạ được cầu thủ giỏi nhất thế giới mời lên du thuyền riêng, chụp ảnh lưu niệm và nói chuyện như những người bạn. Khi Suli bơi đến gần du thuyền của Messi, các thành viên trong gia đình của cầu thủ số 1 thế giới đã khuyến cáo anh về sự xuất hiện của vị khách không mời.
Nhưng Messi vẫn bỏ qua mọi nghi ngờ, e ngại. Cũng không hề tỏ thái độ “ngôi sao”. Anh lập tức xuất hiện trên boong thuyền và mời Suli lên thuyền của mình. Khi Suli bảo anh muốn chụp ảnh cùng thần tượng nhưng không thể vì điện thoại của anh đã hỏng do bị nước vào, Messi liền bảo một trong những nhân viên trên du thuyền chụp ảnh cho anh và Suli. Sau đó Leo bảo sẽ dùng điện thoại của anh gửi ảnh cho Suli.

Không dừng ở đó, Messi còn giúp Suli trở lại bờ một cách an toàn bằng cách thu xếp cho CĐV của Atletico Madrid một chiếc xuồng máy đưa anh trở lại bờ. Không thể đòi hỏi gì hơn nữa ở số 10 của Barca. Suli sau đó nói rằng anh không hề thấy Messi tỏ thái độ “ngôi sao” khi tiếp xúc mà trái lại, số 10 tỏ ra rất khiêm nhường, gần gũi và cởi mở.
HT
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi