Barcelona: Ngược đời ở Camp Nou, ghét Valverde, yêu Juergen Klopp

Thứ Hai, 30/12/2019 20:01 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ernesto Valverde vẫn còn hợp đồng với Barcelona tới năm 2021, nhưng nếu một quyết định sớm được đưa ra, ông sẽ không có cơ hội ở lại Camp Nou lâu đến như vậy, khi tất cả đã chán ngấy HLV người Extremadura đến tận cổ, đặc biệt là các cổ động viên của Barcelona, những người muốn ông biến mất và thay thế vào đó là Juergen Klopp.
Bóng đá Việt Nam hôm nay: 4 cầu thủ U23 Việt Nam tập riêng với bác sỹ, Quang Hải và Hùng Dũng lọt TOP 10 VĐV tiêu biểu

Bóng đá Việt Nam hôm nay: 4 cầu thủ U23 Việt Nam tập riêng với bác sỹ, Quang Hải và Hùng Dũng lọt TOP 10 VĐV tiêu biểu

Bóng đá Việt Nam hôm nay: 4 cầu thủ U23 Việt Nam tập thêm với bác sỹ, Quang Hải và Hùng Dũng lọt TOP 10 VĐV tiêu biểu toàn quốc 2019.
Một cuộc khảo sát mới đây của nhật báo thể thao thân Barcelona Mundo Deportivo cho thấy, 80% số người được hỏi đều muốn Valverde phải ra đi ngay từ thời điểm này, dù cho Barcelona vẫn đang đứng đầu bảng xếp hạng tại La Liga, đã lọt vào vòng đấu loại trực tiếp Champions League và đối đầu Napoli.
Nhưng với hai thất bại cay đắng trước AS Roma và Liverpool ở Champions League, Valverde đã làm mất đi tất cả những thiện cảm còn lại của các cule, và đó là những kí ức tồi tệ mà họ không bao giờ quên được, và đó là lý do gần như toàn bộ những người được hỏi đều muốn ban lãnh đạo Barcelona thay thế Valverde ngay lập tức.
VIDEO bóng đá: Ngược đời ở Camp Nou, ghét Valverde, yêu Juergen Klopp
Cùng lúc đó, Mundo Deportivo cũng khảo sát độc giả về HLV mà họ muốn thấy ở Camp Nou trong thời gian tới, và không ngạc nhiên, khi có 33,60% chọn Juergen Klopp, người đã gieo sầu cho họ ở mùa bóng trước, nhưng điều đó cũng không ngăn được các cule yêu mến ông, vì tài năng, phong cách và sự bảo đảm cho thành công mà HLV người Đức mang lại. 
Xếp sau Klopp là Ronald Koeman, với 31,96% độc giả lựa chọn, tiếp theo là Roberto Martinez và ngạc nhiên nhất là Pep Guardiola chỉ có 9, 96% độc giả lựa chọn, dù ông đã đưa Barcelona tới đỉnh cao chói lọi 10 năm trước.
Trước đó, trong một bài phỏng vấn với Mundo Deportivo, chủ tịch CLB Josep Bartemeu cũng cho rằng, ba năm là quá đủ với HLV Valverde, và Barcelona sẽ có sự thay đổi. Trong khi đó, sau cuộc khảo sát của MD, một nhật báo thân Barca khác là Sport cho rằng, Thiery Henry sẽ được lựa chọn để thay thế, nhưng đây là nguồn tin không được kiểm chứng.
 Nhật Minh
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*