Barcelona không bán Messi dưới 700 triệu euro. Messi vẫn đình công

Barcelona không bán Messi dưới 700 triệu euro. Messi vẫn đình công

Thứ Năm, 03/09/2020 09:10 GMT+7

Cuộc nói chuyện kéo dài 1 tiếng rưỡi giữa cha Messi, ông Jorge, và chủ tịch Barca Bartomeu đã đóng lại mà hai bên không đạt thỏa thuận nào. Barca nhất quyết không bán Messi thấp hơn 700 triệu euro còn Messi vẫn tiếp tục đình công.
MU và Liverpool có thể gặp rắc rối lớn nếu Messi gia nhập Man City?

MU và Liverpool có thể gặp rắc rối lớn nếu Messi gia nhập Man City?

Man City sẵn sàng trả Messi 700 triệu euro cho 5 năm hợp đồng và Messi được cho là đã đồng ý với hợp đồng này. Nếu Man City chiêu mộ được Messi, MU và Liverpool có lí do để lo ngại.
 
Nhật báo Sport cho hay ông Bartomeu tham dự cuộc gặp cùng giám đốc Javier Bordas trong khi đi cùng Messi có con trai Rodrigo và luật sư Jorge Pecourt.
Với việc không bên nào chịu xuống thang, Messi sẽ tiếp tục không tham gia các buổi tập của Barca. Messi vẫn khẳng định anh là cầu thủ tự do sau khi đã gửi fax đề nghị CLB chuyển nhượng. Trong khi đó, Man City vẫn đang ở trạng thái “chờ” để chính thức hóa hợp đồng với Messi nếu mọi thỏa thuận giữa hai bên được cho là đều đã xong.
Với việc cuộc thương thảo giữa cha Messi và chủ tịch Barca lâm vào bế tắc, vụ chuyện nhượng vẫn giậm chân tại chỗ. Cuộc gặp này là lần đầu tiên Messi nói chuyện trực tiếp với ban lãnh đạo Barca từ sau khi gửi fax thông báo muốn rời CLB anh đã gắn bó phần lớn sự nghiệp sau khi gia nhập năm 2001.
Barcelona, Chuyển nhượng Barcelona, Barcelona không bán Messi, Messi đình công, Barcelona vs cha Messi, Bartomeu, Messi, Lionel Messi, chuyển nhượng bóng đá, tin bóng đá
Barca quyết không bán Messi dưới 700 triệu euro
Dù cuộc chia tay giữa đôi bên là không tránh khỏi, nhiều người hi vọng Messi vẫn là một phần của Barca sau khi anh giải nghệ. Ứng viên Chủ tịch Barca Victor Font nói: “Messi và Barca có mối quan hệ đặc biệt. Cậu ấy đến đây 20 năm trước và đã chơi cho đội bóng này suốt sự nghiệp. Messi là Barca và Barca là Messi. Chúng tôi muốn chắc rằng ngay cả khi Messi ra đii, mối quan hệ này vẫn luôn tồn tại”.
Các cules thì tức giận với diễn biến hiện tại của vụ việc. Họ càng bức xúc hơn khi ông Bartomeu sử dụng hình ảnh Messi để giới thiệu trang phục thi đấu của mùa giải mới.
 

Các cầu thủ Barca, trừ Suarez và Vidal, đều im lặng về chuyện Messi muốn ra đi. Trước đây, những đồng đội cũ của Messi như Carlos Puyol, Xavi và Andres Iniesta đều được cho phép ra đi theo ý nguyện nhưng Messi thì không.
Chưa rõ vụ việc cuối cùng sẽ kết thúc thế nào. Trong lúc Man City mong đợi Messi giải quyết xong ràng buộc với Barca để chính thức hóa hợp đồng thì thế giới bóng đá dõi theo vụ việc mỗi ngày để xem diễn tiến tình hình ra sao.
HT
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên