Barca lên kế hoạch 'trói chân' các trụ cột

Barca lên kế hoạch 'trói chân' các trụ cột

Thứ Năm, 24/12/2015 19:33 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Năm 2016 sắp đến và Barca đã lên kế hoạch "trói chân" những trụ cột của đội bóng như Messi, Suarez, Neymar và Busquest.
Chủ tịch Barca Josep Maria Bartomeu đã thổ lộ ý định trói chân Neymar (23 tuổi), cầu thủ đang có phong độ cao ở mùa giải này trước báo giới. Hợp đồng hiện tại của Neymar với Barca có thời hạn đến mùa Hè 2018. Anh đang hưởng mức lương trước thuế là 10,5 triệu euro/năm. Với bản hợp đồng mới, mức lương của ngôi sao người Brazil sẽ tăng gấp ba, lên đến khoảng 30 triệu euro/năm. Như vậy, Neymar sẽ trở thành cầu thủ có mức lương cao thứ 2 tại Camp Nou. 
Sergio Busquets (27 tuổi) có hợp đồng với Barca đến mùa Hè 2019. Barca đang có ý định cải thiện các điều khoản trong hợp đồng của tiền vệ này, dù cho anh đã gia hạn hợp đồng vào tháng Hai năm nay.


Barca muốn trói chân bộ ba M-S-N
Luis Suarez (28 tuổi) có hợp đồng với Barca đến mùa Hè 2019. Sau khi Barca hoàn tất việc tăng lương cho Neymar, hợp đồng của Suarez cũng sẽ được cải thiện. Dự kiến mức lương của Suarez sẽ bằng một nửa mức lương mới của Neymar.
Lionel Messi (28 tuổi) có hợp đồng với Barca đến mùa Hè 2018. Tuy nhiên Barca muốn anh ở lại Camp Nou cho đến khi kết thúc sự nghiệp. Song để thuyết phục cầu thủ người Argentina ở lại, Barca sẽ phải tăng lương cho anh lên đến 50 triệu euro/năm. Barca có lý do để cải thiện hợp đồng cho Messi khi mà nhiều CLB lớn ở châu Âu đang muốn chiêu mộ anh.
Sơn Tùng
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*