70% CĐV Real muốn có De Gea… miễn phí

70% CĐV Real muốn có De Gea… miễn phí

Thứ Năm, 16/07/2015 22:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong cuộc “trưng cầu dân ý” mới đây của tờ Marca, có đến 70% CĐV Real Madrid muốn CLB chờ đến tháng 6/2016, khi thủ môn David De Gea đáo hạn hợp đồng với Man United, mới ra tay chiêu mộ. Người giữ khung thành Real đến thời điểm đó sẽ là Keylor Navas.
70 %, tức là hơn 2/3 CĐV Real Madrid ủng hộ cho lựa chọn này. Ý kiến của họ rất có lý, vì De Gea không còn muốn gia hạn với United và Navas cũng không phải một thủ môn tồi, nếu không muốn nói là giỏi, dựa trên những gì anh thể hiện ở VCK World Cup năm ngoái.
Và BLĐ Real đã làm thật: Họ quyết định chi 5 triệu euro cho De Gea để anh đồng ý gia nhập sân Bernabeu vào mùa 2016-2017.
Real "bỗng dưng tiết kiệm", khiến De Gea phải chờ thêm một năm để chính thức kế tục Casillas

Tuy nhiên, nước cờ này có một yếu điểm, là liệu De Gea có chịu thiệt thòi này hay không, nếu United cao tay… nhốt luôn thủ môn người TBN lên ghế dự bị mùa giải tới? Và nếu muốn thực hiện ý tưởng đó, Real sẽ phải tìm người dự phòng cho Navas, khi đội trưởng Iker Casillas đã bị đẩy đến Porto.
David De Gea, năm nay 24 tuổi, là sản phẩm của lò Atletico Madrid. Anh trưởng thành, thi đấu cho đội một Atletico 2 mùa trước khi chuyển đến Man United vào tháng 5/2011.
Hoài Thuận
Tổng hợp
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*