PSG đại thắng Clermont, CĐV đối phương hát vang tên Messi để tôn vinh

PSG đại thắng Clermont, CĐV đối phương hát vang tên Messi để tôn vinh

Chủ Nhật, 07/08/2022 07:54 GMT+7

Sau khi ghi bàn giúp PSG hạ Nantes 4-0 và đoạt siêu cúp Pháp, Messi lại mở màn mùa giải mới của anh ở Ligue 1 cực ấn tượng khi lập cú đúp và có 1 kiến tạo giúp PSG hủy diệt Clermont Foot 5-0.
Messi và PSG giành Siêu Cúp nước Pháp, Liverpool thua đau trước đối thủ yếu

Messi và PSG giành Siêu Cúp nước Pháp, Liverpool thua đau trước đối thủ yếu

PSG đã giành chiến thắng 4-0 trước Nantes ở trận tranh Siêu Cúp nước Pháp.
 
Messi bị chỉ trích nhiều từ khi rời Barca gia nhập PSG. Ở mùa đầu tiên cho PSG, anh chỉ ghi được 6 bàn ở Ligue 1, thấp hơn rất nhiều so với 30 bàn anh ghi cho Barca trong mùa cuối cùng chơi bóng ở đây.
Nhưng trong trận khai màn Ligue 1 mùa giải mới của PSG, Messi tỏa sáng rực rỡ. Anh chỉ mất 9 phút để xác lập dấu ấn đầu tiên với đường chuyền thấp đúng tầm di chuyền của Neymar để Neymar ghi bàn mở tỷ số cho PSG.
Messi tiếp nối pha kiến tạo với một cú đúp sau đó. Đầu tiên là bàn thắng nâng tỷ số lên 4-0 cho PSG sau pha đi bóng và phối hợp với Neymar ở phút 80.
 
 
Chú thích ảnh
Messi tỏa sáng rực rỡ giúp PSG hạ Clermont Foot 5-0 ở Ligue 1
Sau đó là pha ghi bàn đẹp nhất trận đấu. Leandro Paredes quan sát thấy Messi di chuyển vào vòng cấm đối phương nên đã tung ra đường chuyền cầu âu vào khoảng trống cho Messi. Trong tư thế quay lưng lại khung thành Clermont Foot, Messi hãm bóng bằng ngực rồi tung móc qua đầu thủ môn đối phương, ấn định chiến thắng 5-0 cho PSG.
Bàn thắng gây ấn tượng đến mức chính CĐV Clermont Foot sau đó đã hát vang tên Messi trong khi mùa trước thậm chí CĐV PSG còn la ó anh.
Hai hình ảnh tương phản hoàn toàn. Messi hi vọng anh tiếp tục duy trì phong độ này để cùng tuyển Argentina thi đấu ở World Cup 2022 tại Qatar cuối năm nay.
HT
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
ĐỐI THOẠI ĐẠI NHẠC HỘI SON 4