Neymar ‘hối hận’ khi tới PSG, bắt đầu thấy ‘nhớ’ Barca

Neymar ‘hối hận’ khi tới PSG, bắt đầu thấy ‘nhớ’ Barca

Thứ Hai, 30/10/2017 21:36 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Nguồn tin từ Tây Ban Nha cho biết tiền đạo Neymar bắt đầu cảm thấy hối hận về quyết định gia nhập PSG với giá kỷ lục 222 triệu euro.
Tiền đạo Neymar đã phá kỷ lục chuyển nhượng thế giới khi đầu quân cho PSG với giá 222 triệu euro trong mùa Hè qua. Nhưng tại đây, cầu thủ 25 tuổi bắt đầu trải qua những ngày tháng hỗn độn.
Dù đã ghi được 10 bàn sau 11 trận đấu nhưng Neymar lại gặp rắc rối trong mối quan hệ với tiền đạo Edinson Cavani. Trong tuần trước, anh phải nhận thẻ đỏ đầu tiên ở Ligue 1 sau khi dùng “thiết đầu công” với một cầu thủ của Marseille. Và trong báo cáo gần nhất, Neymar cũng đang cảm thấy không hài lòng với những chiến thuật của HLV Unai Emery.
Đài  truyền hình Catalunya La Porteria đã viết trên twitter như sau: “Cầu thủ người Brazil cảm thấy hối hận vì đã rời Barca và đang nhớ cuộc sống ở đây”.
“Neymar không hài lòng với HLV Emery và các phương pháp của ông. Cậu ấy cũng cảm thấy môi trường ở Paris không thoải mái”.
Chú thích ảnh
Đài truyền hình ở Catalunya tuyên bố Neymar đang nhớ Barca
Ronaldo muốn nghỉ ngơi? Hãy hỏi Messi và Neymar!

Ronaldo muốn nghỉ ngơi? Hãy hỏi Messi và Neymar!

Cristiano Ronaldo đã có đủ những lý do để dừng lại một chút, nghỉ ngơi và xem bóng đá như một thú vui tiêu khiển, nhưng tiền đạo người Bồ Đào Nha dường như sẽ không được phép mệt mỏi trong sự nghiệp của mình.

Về phần Unai Emery, ông vẫn tin tưởng và bênh vực cậu học trò của mình. Mới đây, ông đã khuyên Neymar không nên để bị khiêu khích trong những trận đấu.
“Cậu ấy là một cầu thủ thông minh và ý thức được về tất cả những gì phải chịu đựng”, Emery chia sẻ. “Các cầu thủ của Marseille đã gây sự và khiến cậu ấy phạm lỗi. Đó là điều rất quan trọng và trọng tài phải kiểm soát những tình huống đó. Nhưng cậu ấy không nên rơi vào bẫy mặc dù tôi hiểu các cầu thủ cũng là con người”.
Trung Phạm
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên