Guardiola quyết định rời Bayern Munich

Guardiola quyết định rời Bayern Munich

Thứ Năm, 17/12/2015 21:38 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Guardiola dự định rời Bayern Munich khi hợp đồng hiện tại hết hạn vào mùa Hè 2016. HLV tuyển Đức Joachim Loew được coi là ứng viên kế nhiệm tiềm năng cùng với cựu HLV Real Madrid Carlo Ancelotti.

Guardiola sẽ rời Bayern Munich?

Guardiola đang bước vào năm cuối trong hợp đồng 3 năm ký với Munich và ông hứa sẽ làm sáng tỏ tương lai trong tuần tới. Trong khi đó CEO Karl-Heinz Rummenigge của Munich cho biết hai bên sẽ có cuộc thảo luận cuối cùng sau trận đấu giữa Bayern Munich và Hannover cuối tuần này.
Hôm qua tờ Marca loan tin Guardiola đã quyết định ra đi và ông sẽ thông báo với lãnh đạo Bayern là mình sẽ không gia hạn hợp đồng.
Lí do của lựa chọn này được cho là vì cựu HLV Barca cảm thấy có những thứ “đã chạm tới ngưỡng không thể thỏa hiệp” do có một sự lệch pha đáng kể giữa triết lý bóng đá của Pep với phong cách của Munich, chưa kể một số vấn đề về quản lý nhân sự của ông với đội bóng.
Pep được liên hệ nhiều nhất với Man City. Báo Anh chủ yếu tập trung vào khả năng ông đến Man City vì họ là đội bóng theo đuổi ông lâu nhất, kiên trì nhất, quyết tâm nhất và đến giờ này vẫn không thay đổi.
HT
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên