Đòi chuyển đến Bayern Munich, Hummels bị CĐV Dortmund la ó

Đòi chuyển đến Bayern Munich, Hummels bị CĐV Dortmund la ó

Chủ Nhật, 01/05/2016 10:26 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Hummels đã bị chính các CĐV nhà la ó dữ dội khi công khai mong muốn chuyển tới chơi cho Bayern từ mùa giải sau.
Mỗi lần chạm bóng, Hummels lại phải đối mặt với những tiếng la ó từ chính CĐV nhà, trong trận thắng 5-1 của Dortmund trước Wolfsburg.
“Họ không phải là những CĐV Dortmund mà tôi biết. Có khoảng 300 người gì đó, liên tục la ó và lấy SVĐ này như là sân khấu để họ trút sự giận dữ”, Hummels trả lời phỏng vấn với Sport1.
Trên khán đài, những tiếng la ó và những tấm biểu ngữ phản đối Hummels liên tục xuất hiện, dạng như: “Thuyền trưởng muốn rời tàu. Vậy hãy bỏ tàu và đi đi, càng sớm càng tốt!”.

Các CĐV dành những tiếng la ó và những lời lẽ không hay cho Hummels
Và HLV của đội bóng, ông Thomas Tuchel, vẫn khẳng định sự ủng hộ của mình dành cho Hummels, bất chấp cầu thủ này công khai mong muốn chuyển tới chơi cho đội bóng kình địch.
“Sẽ là giả dối nếu họ không bày tỏ sự bất mãn của mình khi điều này xảy ra”, Thomas Tuchel cho biết.
Thực tế, cũng giống như những gì mà Hummels bày tỏ, những người la ó anh chỉ là một phần trong số các CĐV đến sân. Vẫn có nhiều CĐV chân chính dành sự ủng hộ cho người đội trưởng của mình.
“Tâm trạng khó xử xen lẫn mâu thuẫn. Tôi có thể cảm nhận được điều ấy trong bầu không khí ở SVĐ. Có nhiều người đã huýt sáo và la ó, nhưng rồi sau đó phần đông các CĐV đã cố gắng đứng dậy và vỗ tay để lấn át sự giận dữ”, Tuchel tiếp tục chia sẻ.
“Điều này là không hề dễ chịu với Hummels, đặc biệt là phải nghe những lời như vậy từ chính những CĐV nhà. Tôi nghĩ, huýt sáo hay la ó thì có thể hiểu được, nhưng nếu là những bài hát với những ngôn từ không phù hợp, thì điều đó là không nên. Nội dung của nó đã đi quá xa rồi”, HLV Dortmund một mực bảo vệ Hummels.

Hummels đã có một ngày buồn...
HLV người Đức cũng khẳng định, dù vấp phải sự phản đối quyết liệt của một bộ phận người hâm mộ, Hummels vẫn đang được ông, các đồng đội và BLĐ Dortmund ủng hộ.
“Chúng tôi vẫn đoàn kết bên cạnh cậu ấy. Các cầu thủ cũng đã khẳng định vẫn sẽ chơi bóng hết sức mình bên cạnh Hummels dù cho bất kỳ điều gì xảy đến”.
Hummels công khai mong muốn chuyển tới Bayern thi đấu trong tuần vừa qua. Tuy vậy, giữa hai bên vẫn chưa thể thống nhất được mức giá chung cho thương vụ này. Theo những gì mà giới báo chí Đức đưa tin, Dortmund mong muốn mức giá 30 triệu euro để có thể nhả người.
Được biết, trước khi thành danh ở Dortmund, Hummels là cầu thủ trưởng thành từ chính lò đào tạo Bayern. Gia đình và họ hàng của Hummels hiện vẫn đang sinh sống tại Munich và đó là lý do chính khiến Hummels đưa ra quyết định này, khi Bayern ngỏ lời.
Hoàng Long
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay