UEFA từ chối điều tra vụ Sergio Ramos chơi cùi chỏ với Loris Karius

UEFA từ chối điều tra vụ Sergio Ramos chơi cùi chỏ với Loris Karius

Thứ Tư, 30/05/2018 06:18 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nếu Liverpool còn chờ đợi Sergio Ramos bị UEFA trừng phạt vì hành vi chơi cùi chỏ với Loris Karius ở chung kết Champions League thì họ sẽ thất vọng vì chuyện đó sẽ không xảy ra.
Tuy trong điều lệ của Ủy ban kỷ luật UEFA có mục cho phép cơ quan quyền lực cao nhất của bóng đá Châu Âu điều tra những lỗi hành vi nghiêm trọng của cầu thủ mà các trọng tài điều khiển trận đấu không phát hiện ra nhưng trong trường hợp của Sergio Ramos thì UEFA đã quyết định không điều tra.
Chú thích ảnh
Sergio Ramos: Kẻ thù của bóng đá, hay là bản chất của chiến thắng

Sergio Ramos: Kẻ thù của bóng đá, hay là bản chất của chiến thắng

Sergio Ramos, trong một tình huống thông thường của bóng đá, đã trở thành kẻ thù của các cổ động viên Liverpool, của những người Ai Cập và có lẽ, một phần nào đó từ những người trung lập.
Trung vệ của Real bị cáo buộc đã chơi cùi chỏ với thủ thành Loris Karius khiến anh ngã ra trong một tình huống va chạm không bóng. Chính Karius ngay sau pha va chạm đã ra dấu với trọng tài là Ramos chơi cùi trỏ với anh nhưng trọng tài đã bỏ qua tình huống này.
Những hình ảnh chiếu chậm qua video cho thấy có vẻ như trung vệ Van Dijk của Liverpool đã đẩy Ramos khiến anh xô vào Loris Karius chứ không phải do Ramos cố tình chơi xấu với thủ thành của Liverpool.
HT
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi