Thực hư vụ adidas làm rò rỉ thông tin Dybala gia nhập M.U

Thực hư vụ adidas làm rò rỉ thông tin Dybala gia nhập M.U

Thứ Sáu, 12/01/2018 15:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Adidas là nhà tài trợ áo đấu chính thức của M.U. Mới đây, xuất hiện bức ảnh tài khoản adidas trên twitter đưa tin Paulo Dybala chuyển từ Juventus đến Manchester United khiến các CĐV Quỷ đỏ mừng thầm.
Adidas là nhà tài trợ áo đấu chính thức của M.U. Mới đây, một bức ảnh về tài khoản Twitter của hãng đồ thể thao này (adidas UK) tiết lộ việc tiền đạo Paulo Dybala của Juventus sẽ gia nhập M.U đã khiến các CĐV của đội bóng chủ sân Old Trafford mừng thầm.
Chú thích ảnh
Dòng Tweet được cho là của adidas UK làm rò rỉ về tương lai của Dybala 
Cụ thể thì trong bức ảnh, tài khoản Twitter của adidas viết: “New Predator (dòng giày bóng đá của Adidas) mới; đội bóng mới; thử thách mới. Chào mừng Dybala đến với Nhà hát của những giấc mơ”. Nhiều CĐV của M.U tin rằng adidas đã làm rò rỉ thông tin về vụ chuyển nhượng của Dybala, giống hãng đồ thể thao Nike làm rò rỉ thông tin về vụ chuyển nhượng của Coutinho sang Barca.
Chú thích ảnh
Dybala là mục tiêu chuyển nhượng của M.U
Nóng!!! M.U tạo 'biến căng', muốn ‘cướp’ Alexis Sanchez từ tay Man City

Nóng!!! M.U tạo 'biến căng', muốn ‘cướp’ Alexis Sanchez từ tay Man City

Báo Anh loan tin M.U đã nhảy vào cuộc đua giành chữ ký của Alexis Sanchez dù tiền đạo Chile được cho là đã đạt thỏa thuận cá nhân với Man City.
Dòng tweet trên hiện tại không còn trên trang Twitter của adidas UK nữa. Một số CĐV cho rằng đó chỉ là bức ảnh chế do fan tạo ra, sau khi có tin đồn M.U muốn chiêu mộ Paulo Dybala. Đây rất có thể là sự thực. Ở vụ Nike làm rò rỉ thông tin về vụ chuyển nhượng của Coutinho sang Barca, các tờ báo lớn ở Anh ngay lập tức đã chụp được ảnh và đưa tin.

Chú thích ảnh
Một người dùng Twitter khẳng định đây là bức ảnh đã chỉnh sửa nhờ photoshop do căn cứ vào thời gian đăng tải dòng tweet và lượng retweet 
Tuy nhiên trước bức ảnh adidas UK làm rò rỉ về tương lai của Dybala, không có một tờ báo nào của Anh đưa tin, ngay cả những tờ lá cải như The SunMirror cũng im tiếng. Một số người còn “vạch lá tìm sâu” ở dòng Tweet trên khi mà người viết đã viết sai từ "thử thách" (challenge thành challange).
Thông tin gần nhất về việc M.U theo đuổi Dybala là Juventus muốn bán cầu thủ người Argentina với giá ngang bằng vụ chuyển nhượng của Coutinho (160 triệu euro). M.U dự kiến sẽ chiêu mộ Dybala hoặc Antoine Griezmann hay Gareth Bale vào mùa Hè năm nay.
Sơn Tùng
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên