Hiddink ca ngợi các học trò sau trận đại thắng trước Liverpool

Thứ Năm, 09/04/2009 08:15 GMT+7

(TT&VH Online) - Theo Guus Hiddink, sự tự tin của các cầu thủ Chelsea đóng vai trò quan trọng nhất trong chiến thắng trước Liverpool.
 
 
Ngay sau trận đấu với Liverpool kết thúc, HLV trưởng của Chelsea, Guus Hiddink đã có cuộc trả lời phỏng vấn với các phóng viên thể thao, và chiến lược gia người Hà Lan cho rằng, chiến thắng của đội nhà trong trận đấu này là nhờ sự tự tin trong từng pha bóng của các học trò.
 
"Phải thi đấu với Liverpool ngay tại Anfield luôn là một nhiệm vụ vô cùng khó khăn đối với mọi đội bóng." Hiddink nói.
 
Terry và đồng đội cho Liverpool nếm nỗi đau ở trận tứ kết lượt đi

"Sau khi họ có bàn thắng mở tỷ số từ rất sớm, chúng tôi đã gần như ngay lập tức có hai cơ hội ăn bàn." Hiddink nói tiếp."Điều quan trọng là các cầu thủ của tôi đã thể hiện được sự tự tin và biết rằng họ có thể đánh bại được Liverpool."
"Rất tiếc là ở trận đấu sau chúng tôi sẽ không có sự phục vụ của John Terry, hy vọng Chelsea sẽ có những sự thay thế tốt nhất."
Chiến lược gia người Hà Lan cũng lên tiếng khen ngợi khả năng tấn công của các học trò và điều đó đã đem lại cho họ chiến thắng đầy ý nghĩa này.
"Các cầu thủ Chelsea đã chơi tấn công rất tốt. Họ thể hiện được sự tự tin và quả cảm. Chính điều này đã giúp chúng tôi có được chiến thắng."
Khánh Hà (Theo Goal)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7