Góc Mr BIG BET: Nhà báo Anh Ngọc dự đoán chính xác trận Real Madrid – Atletico Madrid

Góc Mr BIG BET: Nhà báo Anh Ngọc dự đoán chính xác trận Real Madrid – Atletico Madrid

Thứ Tư, 03/05/2017 06:47 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Chiến thắng của Real Madrid trước Atletico Madrid một lần nữa là điều mà nhà báo Anh Ngọc đã dự đoán trước trong chương trình BIG BET – Dự đoán cùng TT&VH.
Trước trận derby thành Madrid ở lượt đi bán kết Champions League, nhà báo Anh Ngọc đã nhận định rằng xét trên nhiều yếu tố, việc Real Madrid chấp Atletico (3/4) là điều hết sức bình thường, bởi Atletico đang không được ổn định còn Real có phong độ tốt, nhất là trên hàng công. Nhà báo Anh Ngọc đã dự đoán Real sẽ thắng trong trận đấu có 3 bàn thắng trở xuống (tỷ lệ bàn thắng trước trận là 2 ½).
BIG BET: Dự đoán và tỷ lệ trận Real Madrid - Atletico (01h45, ngày 03/5)

BIG BET: Dự đoán và tỷ lệ trận Real Madrid - Atletico (01h45, ngày 03/5)

Real Madrid – Atletico Madrid. Real Madrid đang chịu khá nhiều áp lực, trong khi Atletico đang khá ổn tại Champions League, dù đã hụt hơi ở La Liga. Nhận định của Mr Big Bet trước thềm trận derby Madrid ở ban kết lượt đi Champions League.
Thực tế, Real Madrid đã chiến thắng Atletico Madrid với tỷ số 3-0 với cú hat-trick của Ronaldo, và như vậy, nhà báo Anh Ngọc đã dự đoán đúng cả về đội chiến thắng, cũng như tổng số bàn thắng được ghi.
Chương trình BIG BET - Dự đoán cùng Báo Thể thao & Văn hóa sẽ tiếp tục lên sóng vào thứ Ba (khi có loạt trận Champions League) và thứ Sáu hàng tuần, mời các bạn chú ý đón xem.
P.V
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*